#1 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Shop Quần Áo Trẻ Em Hiệu Quả Hiện Nay

Kinh doanh quần áo đang trở nên thịnh hành, vậy kinh nghiệm kinh doanh Shop quần áo trẻ em hiệu quả hiện nay như thế nào. Mời bạn cùng Sona.net.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây!
Nội dung bài viết:

Nếu bạn hiện tại đang có ý nghĩ sẽ kinh doanh quần áo trẻ em, tuy nhiên bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Dưới đây là tổng hợp kinh nghiệm mà Sona.net.vn đã đúc kết, tổng hợp lại nhằm mục đích có thể giúp ích cho bạn được phần nào.Từ đây bạn sẽ có kinh nghiệm kinh doanh Shop quần áo trẻ em hiệu quả. Mời cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết sau đây nhé!

1. Tìm hiểu thị trường quần áo trẻ em một cách kỹ lưỡng và nghiêm túc

Tâm lý chung của mọi người là ai cũng có nhu cầu mong muốn con mình ăn ngon mặc đẹp. Những ông bố bà mẹ đã không ngần ngại bỏ ra số tiền lên tới hàng trăm hàng triệu để mua  về cho con mình những bộ quần áo đẹp, chất lượng.

Hiện nay! Thị trường kinh doanh quần áo trẻ em luôn sôi động. Trẻ em  đang trong quá trình phát triển về thể lực, chiều cao cũng như cân nặng. Do đó, đối với những chủ cửa hàng khi setup cửa hàng quần áo trẻ em thì việc đầu tiên là nên tìm hiểu thị trường quần áo một cách kỹ lưỡng và nghiêm túc. Từ đây sẽ mang về  kinh nghiệm bán quần áo trẻ em này được hiệu quả.

Tìm hiểu về các thương hiệu Việt Nam được khách hàng tin dùng trong mấy năm gần đây như  Canifa, Vinakids, Anna Kids, Vietkids, Anh Thư,  Hoa Kim…

Trên thị trường các mặt hàng Trung Quốc đã dần bị tẩy chay, mà thay vào đó là nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam, ưu tiên dùng Việt cho người Việt. Bởi vì sự an tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất liệu vải được an toàn, không bị lẫn các hóa chất như hàng hóa từ Trung Quốc.

kinh doanh quần áo trẻ em

Nhiều thương hiệu quần áo trẻ em Việt Nam được khách hàng tin dùng

2. Chọn địa điểm phù hợp để mở shop

Không ít người đã thắc mắc, khi bỏ ra chi phí thuê mặt bằng khá nhiều rồi thì chi phí của địa điểm kinh doanh nghĩa sẽ như thế nào. Đây có lẽ là một trong những kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em mà người trong ngành kinh doanh này mới thấu hiểu.

Ở Việt Nam, không phải bất kể nơi nào cũng có một số địa điểm đẹp ưng ý. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, tùy vào vị trí của cửa hàng của bạn mà mỗi tháng bạn phải bỏ ra nộp một khoản chi phí ngoài như phí bảo kê hay ngoại giao cho công an phường, chi phí cho các đoàn thanh tra, kiểm tra,... Hàng loạt các chi phí không tên này đều được tính cộng gộp vào chi phí kinh doanh quần áo trẻ em.

kinh doanh quần áo trẻ em

Chọn địa điểm phù hợp để mở shop

3. Tuyển dụng nhân viên phù hợp từng vị trí

Khi bạn đã sở hữu vị trí địa điểm bán hàng rất ưng ý và tuyệt vời rồi. Việc tiếp theo là bạn phải chú trọng đến đội ngũ nhân viên  bán hàng chuyên nghiệp, tâm huyết, phù hợp với cửa hàng. Việc tuyển dụng nhân viên phù hợp cho từng vị trí là rất quan trọng. Nó đánh giá được việc mà bạn có cách kinh doanh quần áo trẻ em hiệu quả. Vì thế nên chú trọng đến việc này một cách nghiêm túc và bài bản.

4. Trang trí cửa hàng quần áo để thu hút khách hàng

Chi phí mở shop quần áo trẻ em được phân loại đơn giản bằng 2 loại chính, đó là quầy kệ quần áo và các chi phí trang trí khác.

  • Quầy kệ quần áo:

Nó sẽ tùy phong cách thiết kế mà cửa hàng đã đưa ra, chi phí quầy kệ có thể dao động nhiều hay ít. Mặc dù vậy, theo kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em thì việc cân nhắc đầu tư thời gian để chọn loại quần áo có chất liệu, đặt mua quầy kệ sao cho ít tốn kém nhất.

  • Cách trang trí cửa hàng:

Có những chi phí khác phát sinh, tuy nhiên không tốn nhiều tiền như quầy kệ, việc bỏ ra cho phí trang trí cửa hàng được đánh giá khá quan trọng và không nên bỏ qua.

kinh doanh quần áo trẻ em

Chi phí mở shop quần áo trẻ em được phân loại rõ

5. Lựa chọn và nhập hàng chất lượng để bán trong cửa hàng

Chi phí kinh doanh quần áo trẻ em bỏ ra không thể không nhắc đến chi phí cho nguồn hàng. Đây là chi phí chiếm phần khá lớn trong tổng vốn đầu tư cho việc kinh doanh ban đầu của bạn. Bạn cần phải phân ra rõ ràng từng loại chi phí cần thiết để nhập hàng trong lô đầu tiên. Sau đó phải kể đến là chi phí nhập hàng theo từng tháng là bao nhiêu,  bạn theo dõi và kê càng cụ thể thì bạn hạch toán và kiểm soát càng chính xác và chặt chẽ.

Có nhiều có kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em đã sang Quảng Châu để lấy hàng về bán. Việc này khá dễ dàng cũng như thuận tiện, bởi vì bạn ý thức được tầm quan trọng của nguồn hàng, hơn nữa lại giảm được nhiều chi phí thì lợi ích càng nhiều. Do đó việc lựa chọn và nhập hàng chất lượng để bán trong cửa hàng rất quan trọng và cần được chú trọng.

6. Tổ chức khai trương cửa hàng và quảng bá thương hiệu

Truyền thông và marketing là những yếu tố không thể thiếu để tăng doanh thu cho nhà hàng. Bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông như Facebook, Instagram, hay Google để quảng bá nhà hàng của mình hoặc có thể quảng bá hình ảnh trên màn hình quảng cáo chữ Amàn hình quảng cáo dạng dài,....Khi đã hoàn tất mọi việc thì việc bạn quảng cáo, hay tổ chức khai trương cửa hàng và quảng bá thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Bởi khi đã trở thành chuyên gia của việc quảng cáo rồi bạn mới bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của nó trong việc xác định cửa hàng của bạn sẽ kinh doanh thành công hay không. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về các kênh quảng cáo như online lẫn offline. Tìm hiểu thêm các thông tin có trên mạng để  chắt lọc kiến thức cần thiết cho mình.

kinh doanh quần áo trẻ em

Tổ chức khai trương cửa hàng và quảng bá thương hiệu vô cùng quan trọng

7. Mua thiết bị cần thiết để tăng tính thu hút cho cửa hàng

Trong xã hội với nền xu thế phát triển như hiện nay, việc mở một cửa hàng bán lẻ đã không còn đơn giản như việc bạn mở một tiệm tạp hóa như thời xưa nữa. Nếu như thời xưa, thời ông bà bố mẹ mình mỗi khi muốn mở  tiệm bán lẻ để kinh doanh thì chỉ cần có mặt bằng, 1 số kệ tủ trưng bày và nhập hàng đơn giản về bán. Sau đó quản lý hàng hóa bán cũng như doanh thu bằng sổ sách viết tay... thì với xã hội , thời đại 4.0 như bây giờ. Nếu như bạn chỉ làm vậy thôi thì bạn sẽ không trụ nổi trong sự phát triển của thị trường bán lẻ sôi động cũng như đầy cạnh tranh như thế này nữa. Do đó việc mua thiết bị màn hình quảng cáo để tăng tính thu hút cho cửa hàng là điều hết sức cần thiết khi bạn mở cửa hàng quần áo trẻ em.

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Hãy đến với Sona.net.vn để được các nhân viên, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, giới thiệu cho bạn sản phẩm ưng ý, chất lượng và phù hợp nhất nhé!

8. Quản lý cửa hàng hiệu quả để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Việc quản lý cửa hàng đã đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của từng cửa hàng. Nó không đơn giản chỉ là việc giúp cho vận hành của  shop được diễn ra suôn sẻ, mà việc quản lý cửa hàng một cách đúng đắn sẽ cần đáp ứng được nhiều yếu tố quan trọng nhất.

  • Quản lý nguồn hàng hóa:

Việc lựa chọn và quản lý nguồn hàng hóa nhập là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quy trình quản lý cửa hàng của người kinh doanh. Việc quản lý hàng hóa nhập sẽ không hiệu quả hoàn toàn nếu bạn không chú trọng và nghiêm túc thực hiện trong từng công đoạn.

  • Quản lý kiểm soát tồn kho:

Việc này, tùy theo từng mặt hàng mà việc kiểm soát về thời gian nhập cho từng lô hàng là yếu tố vô cùng quan trọng cho bạn. Nó đảm bảo chất lượng của hàng hóa cũng như có kế hoạch đánh giá hiệu quả nhất cho việc bán hàng. Do đó, việc đưa ra kế hoạch kinh doanh cũng như xử lý tồn kho khó bán được tốt hơn.

kinh doanh quần áo trẻ em

Như vậy, qua những chia ở ở bài viết trên đây của Sona.net.vn, chắc hẳn bạn đã có thêm những kiến thức về kinh nghiệm kinh doanh Shop quần áo trẻ em hiệu quả hiện nay rồi. Nếu bạn cần tham khảo thêm các thông tin về kinh doanh quần áo trẻ em, hãy theo dõi trang Sona.net.vn của chúng tôi để nhận thêm nhiều cập nhật mới mẻ, hữu ích nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

logo

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Viethitek Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0109115369

Ngày cấp: 05/03/2020.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750

Hotline: 0962.72.95.68 - 0382.488.338

Email: [email protected]

KÊNH YOUTUBE

DMCA.com Protection Status
© 2021 Sona.net.vn. All Rights Reserved