#1 Kinh Nghiệm Mở Shop Quần Áo Ở Quê Tránh Mất Tiền Của Bạn

Đối với các chị em khi mới mở shop quần áo nhỏ sẽ rất nhiều việc cần quan tâm. Như vậy, kinh nghiệm mở shop quần áo ở quê tránh mất tiền của bạn như thế nào, mời bạn tham khảo ở bài viết này.
Nội dung bài viết:

Xã hội càng phát triển, việc mở cửa hàng quần áo trẻ em ở quê đang trở nên thịnh hành trên khắp cả nước. Không kể ngày càng nhiều các cửa hàng ở thành thị sầm uất mọc như nấm, mà ở quê các cửa hàng cũng đang trở nên nhiều hơn. Vậy kinh nghiệm mở shop quần áo ở quê như thế nào cho hiệu quả. Mời bạn cùng Sona.net.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

1. Mở cửa hàng quần áo ở quê có khó không?

Bất kể trong kinh doanh nói chung hay mở cửa hàng quần áo trẻ em ở quê nói riêng, sự thất bại của các chị em kinh doanh được biết đến là một con số khá lớn. Đã không ít các nhà kinh doanh khi mới bắt tay vào khởi nghiệp lại gặp phải không ít khó khăn cũng như thất bại. Điều này đã làm ảnh hưởng đến một phần nào đó tâm lý của những người mới bắt đầu. Do đó, câu hỏi mở cửa hàng quần áo ở quê có khó không? thì cụ thể câu trả lời sẽ được bạn trả lời khi, bạn đã chuẩn bị đầy đủ những yếu tố cần có trong kinh doanh. Bắt đầu từ nguồn vốn đến nguồn hàng và kinh nghiệm, những kỹ năng, tinh thần sẵn sàng đối phó với sự thất bại là điều tất yếu… Bạn phải xác định được hàng loạt yếu tố làm cho bạn khó khăn trong kinh doanh. Khi bạn đối mặt được những việc đó thì mở cửa hàng quần áo trẻ em ở quê có khó không sẽ có câu trả lời cho chính bạn.

Kinh doanh mở shop quần áo ở quê

Quần áo là một trong những lĩnh vực mà đòi hỏi ngày càng cao nhu cầu 

2. Tiềm năng thị trường kinh doanh quần áo ở quê hiện nay

Đời sống của con người hiện nay ngày càng được cải thiện cũng như nâng cao. Do đó, nhu cầu mua sắm của con người cũng càng ngày phát triển hơn. Mở quán quần áo là một trong những lĩnh vực mà đòi hỏi ngày càng cao nhu cầu của con người. Đây chính là tiềm năng thị trường kinh doanh quần áo ở quê hiện nay

3. Kinh nghiệm mở shop quần áo ở quê bạn nên biết

3.1. Xác định khách hàng mục tiêu

Kinh doanh setup cửa hàng quần áo được xem là một trong các ngành nghề mang tính cạnh trao nhất trên thị trường hiện nay. Để xác định được rõ hơn khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho mình về việc có nên mở shop quần áo nhỏ hay không. Từ đây bạn sẽ xác định bước tiếp theo về chi phí mở một shop quần áo, xác định khách hàng mục tiêu hiệu quả.

3.2. Tìm kiếm nguồn hàng uy tín giá rẻ

Bạn tham khảo tìm được nguồn hàng đầu tư khoảng từ 1 đến 2 lần/tháng bằng việc trực tiếp sang các nơi để tìm kiếm nguồn hàng uy tín giá rẻ. Chi phí mở shop quần áo sẽ giảm đáng kể cho sản phẩm rẻ và uy tín. Thông thường những người kinh doanh hay sang Quảng Châu hay Quảng Đông để lấy hàng về bán. Mặc dù vậy, hàng ở đây lấy được về quê bán sẽ mất nhiều thời gian cũng như chi phí khá cao. Nhưng ngược lại nó lại đảm bảo mẫu mã đa dạng, và  độc đáo ít đụng hàng.

kinh nghiệm kinh doanh quần áo

Bạn tham khảo tìm được nguồn hàng đầu tư

3.3. Chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp.

Việc lựa chọn địa điểm như các thị trấn,  hay trung tâm xã, trường học, ngân hàng,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí mở một shop quần áo. Tác động trực tiếp đến hiệu quả của việc mở cửa hàng quần áo trẻ em ở quê.  Khi lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng này bạn cần phải chọn địa điểm mở cửa hàng thật kỹ càng.

3.4. Dự trù nguồn vốn và dòng tiền

Việc dự trù, xác định các khoản chi phí khi mở cửa hàng quần áo trẻ em ở quê là bước rất quan trọng. Cho dù bạn có nhiều, ít hay có bao nhiêu vốn để đầu tư vào kinh doanh mặt hàng này đi chăng nữa, thì bạn vẫn nên sử dụng 50% số vốn để lấy đợt.  Đây chính  là việc dự trù nguồn vốn và dòng tiền, là kinh nghiệm mở shop quần áo ở quê bắt buộc phải nhớ.

3.5. Phương thức kinh doanh hợp lý

Bạn lưu ý về các Phương thức kinh doanh hợp lý để đẩy mạnh hàng hóa như là thực hiện các chương trình giảm giá, hay khuyến mại. Để chuẩn bị cho việc khai trương của cửa hàng, bạn cần có các chương trình như tri ân, cũng như ưu đãi cho khách hàng. 

4. Những lưu ý khi ở cửa hàng quần áo ở quê

4.1. Cảnh giác trước các nguồn giá rẻ bất ngờ.

Hiện nay, nguồn cung hàng hóa được cung cấp rất đa dạng, bạn không nên ham rẻ mà gặp phải những điều không hay. Bạn nên cảnh giác trước các nguồn giá rẻ bất ngờ, rồi nhập với lô nhiều, dẫn đến tồn đọng và khó tiêu thụ.

kinh doanh mở shop quần áo ở quê

Đầu tư trang thiết bị là một lợi thế để thu hút khách hàng

4.2. Đầu tư trang thiết bị là một lợi thế để thu hút khách hàng

Việc đầu tiên trước khi khai trương là bạn nên đầu tư trang thiết bị, màn hình quảng cáo, đây  là một lợi thế để thu hút khách hàng. Đầu tư phần mềm quản lý cửa hàng kinh nghiệm mở shop quần áo ở quê cần lưu ý . Sản phẩm thời trang nên nhiều mẫu mã, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Phần mềm quản lý bán hàng cũng là một lợi thế giúp bạn có số chính và tư vấn cho khách hàng lựa chọn hiệu quả.

Như vậy, qua những chia sẻ ở bài viết trên đây của Sona.net.vn, chắc hẳn các bạn đã có thêm cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm mở shop quần áo ở quê tránh mất tiền của bạn. Nếu bạn cần tham khảo thêm những thông tin khác về kiến thức kinh doanh mở quán quần áo, hãy theo dõi và liên hệ sớm nhất đến Sona.net.vn để nhận được nhiều cập nhật mới và vô cùng hữu ích cho bạn nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

logo

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Viethitek Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0109115369

Ngày cấp: 05/03/2020.

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố HN

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750

Hotline: 038.248.8338 - 0382.488.338

Email: [email protected]

KÊNH YOUTUBE

DMCA.com Protection Status
© 2021 Sona.net.vn. All Rights Reserved