#24 Inch Bằng Bao Nhiêu cm? 7,32,14 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm?

24 inch bằng bao nhiêu cm là điều mà nhiều người thắc mắc khi muốn chọn lựa mua tivi cho nhà mình. Nắm rõ được kích thức, sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được chính xác sản phẩm cho gia đình mình.

Tivi là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện đại của mọi người hiện nay. Có rất nhiều loại khác nhau, với kích thước đa dạng để phù hợp với thị hiếu cũng như không gian sử dụng. Một trong những kích thước được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất phải kể đến 24 inch. Vậy tivi có kích thước 24 inch bằng bao nhiêu cm? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về thông tin tivi. 

24 inch bằng bao nhiêu cm

Kích thước quy đổi của tivi

1. Nên chọn lựa loại tivi có kích thước nào?

Tivi hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau. Sở dĩ như vậy là bởi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó, loại 24 inch là được ưa chuộng nhiều nhất. Tại sao lại như vậy? Sở dĩ sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất là bởi:

  • Phù hợp với nhu cầu đại đa số người tiêu dùng

Về cơ bản, kích thước tivi tầm trung sẽ được ưa chuộng nhiều nhất. Bởi đây là kích thước phù hợp với sở thích của đại đa số mọi người. Hiện nay, tivi các hãng chủ yếu có các kích thước từ 7-32 inch. Theo đó, kích thước 24 inch được cho là tầm trung và được nhiều người lựa chọn. 

  • Mức giá tiền phù hợp

Do kích thước tầm trung bình, được nhiều người ưa chuộng lại có giá bán hợp lý so với nhiều kích thước khác nên càng được nhiều người yêu thích. Bạn chỉ cần bỏ ra thêm một ít tiền so với các kích thước nhỏ hơn là đã sở hữu ngay loại tivi chất lượng, kích thước hợp lý. 

  • Phù hợp không gian sống

Đa số nhà ở hiện nay có kích thước từ 50-100 m2. Với kích thước này, các phòng chia ra sẽ vào khoảng từ 30-50 m2. Với diện tích này, theo các bác sĩ khoa mắt khuyến cáo chọn loại tivi 24 inch là phù hợp hơn cả. Người xem sẽ cảm thấy dịu mắt, hình ảnh không bị quá to hay quá nhỏ. 

2. Quy đổi đơn vị tính kích thước của tivi

Để lựa chọn được chiếc tivi có kích thước phù hợp với không gian sống nhà mình, thì bạn có thể chọn quy đổi kích thước sản phẩm như sau:

24 inch bằng bao nhiêu cm

Quy đổi kích thước tivi

  • Kích thước 24 inch bằng bao nhiêu cm?

Theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất hiện nay, kích thước inch của tivi sẽ được quy định chung. Theo đó, khi bạn muốn biết 24 inch bằng bao nhiêu cm hoàn toàn dễ dàng quy đổi ra được. Theo đó, chiều ngang của tivi sẽ là 53.1 cm, chiều dài tivi sẽ là 29.9 cm. 

Với kích thước này, bạn có thể đặt trên bàn, hay trên tường đều hợp lý. Khoảng cách ngồi nhìn tivi sẽ là từ 1.2 đến 1.8 m để không bị ảnh hưởng đến thị giác. Với khoảng cách này, thông thường, các gia đình sẽ đặt tivi 24 inch ở phòng khách là thích hợp nhất. 

24 inch bằng bao nhiêu cm

Chọn lựa tivi 24 inch được nhiều người yêu thích

  • Tìm hiểu kích thước 7, 14, 32 inch bao nhiêu cm?

Tương tự như vậy, kích thước các loại khác của tivi cũng được quy định rõ ràng. Bạn có thể tham khảo thông tin sau đây để biết được sản phẩm mình đang muốn lựa chọn có hợp lý hay không nhé.

Kích thước của tivi 7inch có các chiều tương ứng là: 17.8 cm. Kích thước của tivi 27 inch có chiều ngang, chiều dọc là:.59.8 cm và 33.6 cm. Kích thước của tivi 32 inch các chiều là:  ngang 71cm, dọc là: 39.9 cm.

Đối với các gia đình có diện tích nhỏ hẹp, hay sử dụng tivi để phòng riêng, dùng thay cho màn hình máy tính thì có thể lựa chọn tivi 7 inch. Tuy nhiên, do kích thước khá nhỏ nên hầu như hiện nay ít người lựa chọn loại này. 

Tương tự như tivi 14inch vẫn được liệt vào hàng nhỏ. Nhưng được sử dụng rất phổ biến thay cho màn hình máy tính thì lại rất hợp lý. Ngoài ra, mức giá tiền của loại kích thước này cũng khá tốt nên vẫn được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Như chúng ta đã biết, tivi 24 inch được cho là ở mức kích thước tầm trung cả về giá cả lẫn kích thước và sở thích của mọi người. Vì vậy, các gia đình có không gian sống vừa phải nên chọn loại này. 

Với tivi có kích thước là 32 inch sẽ được đánh giá là kích thước lớn. Tivi cỡ lớn cũng được nhiều gia đình có diện tích sống rộng sử dụng. Với kích thước lớn sẽ đem lại cho bạn hình ảnh sắc nét, sống động y như thật. Tuy nhiên, mức giá bán thường cao hơn hẳn các kích thước nhỏ hơn.  

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được 24 inch bằng bao nhiêu cm? Đồng thời cũng nắm được các kích thước khác như 7, 32, hay 14 inch. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể biết được sản phẩm nào phù hợp với không gian sống của mình, lên thiết kế cho hợp lý nhất. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng, bạn có thể chọn mua tại địa chỉ: https://sona.net.vn/ 

 

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status