Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Công Ty

Có rất nhiều ứng dụng màn hình quảng cáo trong công ty khác nhau với mục đích để cập nhật thông tin, các sản phẩm, dịch vụ hay chỉ đơn giản là truyền thông nội bộ công ty.

Trong thời đại công nghệ số len lỏi đến mọi khía cạnh trong cuộc sống thì việc hiển thị thông tin luôn là cần thiết để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Do vậy mà ứng dụng màn hình quảng cáo trong công ty ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đây là công cụ giúp truyền tải mọi thông điệp đến cho khách hàng hay những thông tin nội bộ một cách hiệu quả nhất.

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo trong công ty giúp tối ưu doanh nghiệp

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong công ty giúp tối ưu chi phí

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong công ty giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí

Hầu hết các công ty hiện nay đều  sử dụng màn hình quảng cáo LCD đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong công ty. Nhờ có màn hình giúp cập nhật các thông tin về dịch vụ sản phẩm hay đặc biệt là truyền thông nội bộ đến các nhân viên.

1.1. Cập nhật thông tin, thông báo

Đây là một ứng dụng phổ biến và quen thuộc nhất khi dùng màn hình quảng cáo trong công ty. Màn hình được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong công ty giúp cập nhật những thông báo nhanh chóng nhất cho toàn bộ nhân viên. Ngoài ra, các màn hình đặt khu vực trước cửa công ty hoặc khu vực tiếp khách cũng giúp các khách hàng nắm bắt các thông tin cần thiết nhất.

1.2. Quảng bá dịch vụ, sản phẩm

Đối với các công ty dịch vụ thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng của màn hình để hiển thị những sản phẩm, dịch vụ của công ty đến quý khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng hiểu chi tiết rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ và có sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu sử dụng riêng.

1.3. Truyền thông nội bộ

Đơn giản các thông tin truyền thông nội bộ trong công ty cũng có thể phát trên màn hình quảng cáo để nhân viên nắm bắt. Các thông tin nội bộ có thể đó là những quy định, luật lệ trong công ty hoặc những thông tin về tổ chức các sự kiện…. Nhân viên trong công ty sẽ nắm bắt thông tin nhanh chóng hơn. 

Màn hình quảng cáo đã trở thành một trở thủ đắc lực trong việc truyền tải thông điệp. Chính vì vậy mà nhiều công ty đang sử dụng màn hình quảng cáo trong văn phòng nhiều hơn để truyền tải thông tin và quảng cáo dịch vụ. Với ưu điểm vượt trội màn hình LCD đang trở nên phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư, spa, cửa hàng thời trang,... Đem đến nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn các hình thức quảng cáo bên cạnh các hình thức truyền thống. Giúp các doanh nghiệp, chủ cửa hàng tối ưu hóa chi phí quảng cáo gia tăng doanh số một cách hiệu quả.

2. Các loại màn hình quảng cáo sử dụng trong công ty

các loại màn hình quảng cáo trong công ty

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn những mẫu màn hình khác nhau

Đối với màn hình quảng cáo sử dụng trong công ty cũng có nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên 2 loại được lựa chọn nhiều và phổ biến đó chính là màn hình treo tường và màn hình chân đứng.

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường này khá phổ biến hầu hết có trong các công ty khác nhau. Màn hình giống như chiếc tivi treo tường nhưng chúng hoạt động 24/24 với nguyên tắc khác tivi. Màn hình treo tường với nhiều kích thước khác nhau từ 19 inch trở lên để các công ty lựa chọn theo nhu cầu. Màn hình treo tường có thể treo ở bất cứ nơi đâu trong công ty để mọi người dễ dàng theo dõi nhất. Màn hình hiển thị rất sắc nét, dễ nhìn.

2.2. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng được thiết kế phần chân đứng chắn chắc, hiện đại. Màn hình cũng rất đa dạng về kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng riêng. Hơn nữa, màn hình thiết kế linh hoạt có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà khách hàng mong muốn.

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong công ty

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong công ty là rất phổ biến nhưng  cần tùy vào những vị trí khác nhau trong công ty mà các bạn lựa chọn đặt màn hình sao cho phù hợp nhất. Một số vị trí bạn có thể tham khảo để đặt màn hình như:

 • Khu vực sảnh lễ tân: Đây chính là khu vực phổ biến nên đặt màn hình để hiển thị các thông tin giúp khách hàng và nhân viên trong công ty dễ dàng nắm bắt được. Với khu vực phù hợp với mọi mẫu màn hình khác nhau. Nếu diện tích lễ tân rộng có thể lựa chọn màn hình đứng và ngược lại diện tích nhỏ có thể đặt màn hình treo tường giúp tiết kiệm không gian.
 • Khu vực hàng lang và thang máy: Đối với những công ty có quy mô lớn thì đặt màn hình quảng cáo hành lang hay trong thang máy cũng là một giải pháp tối ưu để truyền tại mọi thông tin nhanh chóng đến các khách hàng cũng như nhân viên công ty.
 • Khu vực phòng họp: Trong phòng cũng nên đặt các màn hình quảng cáo để hiển thị các thông tin trong quá trình họp. Đồng thời cũng có thể hiển thị về các thông tin nội bộ quan trọng.
 • Khu vực cafe: Đây chính là khu vực mà cả nhân viên và khách hàng đều có mặt vào những giờ nghỉ trưa hay ngoài giờ làm việc. Vì vậy, một màn hình quảng cáo để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ về công ty là rất cần thiết và hữu ích.

4. SONA - Địa chỉ mua màn hình quảng cáo trong công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

sona - địa chỉ mua màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng

SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình LCD công ty uy tín

Sử dụng màn hình quảng cáo trong công ty là rất cần thiết và hữu ích. Vì vậy, các công ty nên cân nhắc và tham khảo lựa chọn những mẫu màn hình sao cho phù hợp nhất. Nếu quý khách băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở mua hàng nào hãy đến ngay với SONA. Công ty chuyên phân phối các mẫu màn hình quảng cáo đa dạng khác nhau. Khi mua sản phẩm tại đơn vị khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Quý khách sẽ mua được các sản phẩm màn hình chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm.
 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình để lựa chọn những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu sử dụng.
 • Vận chuyển nhanh chóng.
 • Lắp đặt miễn phí 100%.
 • Giá thành các sản phẩm ưu đãi, phải chăng nhất trên thị trường.

Tóm lại, rất nhiều các ứng dụng màn hình quảng cáo trong công ty khác nhau để các doanh nghiệp có được rất nhiều các lợi ích thiết thực nhất. Vì vậy, hãy tham khảo và lựa chọn các mẫu màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty. Đến với SONA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất để mua được sản phẩm phù hợp.

 • 0382488338
 • 9:00 sáng - 8:00 tối
 • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status