Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Chung Cư Cao Cấp

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ứng dụng giúp thông báo tin tức, các dịch vụ sản phẩm và nhiều thông tin khác…

Trong các chung cư cao cấp thường có rất nhiều các mẫu màn hình quảng cáo khác nhau hiển thị ở nhiều khu vực. Nhờ những ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư cao cấp sẽ giúp các cư dân có thể cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng nhất. Để hiểu hơn về những ứng dụng màn hình quảng cáo bạn hãy cùng tham khảo bài chia sẻ hữu ích dưới đây.

1. Ứng dụng nổi bật của màn hình quảng cáo trong chung cư cao cấp

ứng dụng màn hình quảng cáo chung cư cao cấp

Màn hình quảng cáo trong chung cư cao cấp được sử dụng phổ biến

Ứng dụng màn hình quảng cáo LCD trong các chung cư cao cấp là rất đa dạng. Một vài những ứng dụng nổi bật phải kể đến như:

1.1. Thông báo tin tức

Màn hình sẽ giúp thông báo các tin tức đến cư dân một cách nhanh chóng nhất. Với các màn hình tại nhiều khu vực trong chung cư sẽ giúp thu hút sự chú ý của cư dân. Các thông tin về cộng động sẽ được cập nhật thường xuyên nhất.

1.2. Quảng cáo các dịch vụ sản phẩm

Một trong những ứng dụng của màn hình quảng cáo trong chung cư đó chính là sử dụng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ. Đối với chung cư cao cấp thường là tầng lớp trung và cao lưu. Việc quảng cáo trên màn hình trong chung cư sẽ đưa thông điệp về dịch vụ sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng.

1.3. Hiển thị thông tin về các sự kiện và hoạt động cộng đồng

Chung cư cao cấp cũng thường xuyên có rất nhiều các hoạt động cộng đồng và sự kiện khác nhau. Cư dân có thể nắm bắt các thông tin và tham gia các sự kiện đúng thời điểm. Để mọi cư dân nắm bắt được thì thông tin về các hoạt động, sự kiện cần phải được trình chiếu hàng ngày liên tục.

1.4. Cập nhật các thông tin về pháp luật

Xã hội ngày càng văn minh thì con người cần phải có sự am hiểu về pháp luật. Do vậy, trong các chung cư cao cấp cũng thường xuyên hiển thị các thông tin về pháp luật để cư dân có thể hiểu chi tiết và thuộc luật áp dụng trong cuộc sống thường ngày.

2. Các loại màn hình quảng cáo trong chung cư cao cấp thường được sử dụng

các loại màn hình quảng cáo chung cư cao cấp

Có nhiều mẫu màn hình quảng cáo khác nhau trong chung cư cao cấp

Để dùng trong chung cư cao cấp có rất nhiều mẫu màn hình quảng cáo khác nhau. Một số mẫu màn hình bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó chính là:

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là một mẫu rất phổ biến và quen thuộc. Chúng được lắp đặt treo trên tường, treo trong thang máy của các chung cư cao cấp. Màn hình treo tường có nhiều kích thước khác nhau. Hình ảnh hiển thị rõ nét giúp cư dân dù đứng từ xa đều có thể nắm bắt được thông tin.

2.2. Màn hình quảng cáo dạng dài

Màn hình quảng cáo dạng dài đây là mẫu màn hình được thiết kế khá đặc biệt với dạng thanh ngang. Đặc điểm nổi bật của mẫu màn hình này đó chính là màn hình hiển thị rất sắc nét. Đồng thời, độ sáng trên màn hình cũng có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với mọi không gian khác nhau.

2.3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng cũng khá phổ biến với màn hình kiểu dọc dài. Màn hình cũng có nhiều kích thước khác nhau và thường đặt ở những khu vực như: Quầy lễ tân, cửa ra vào, cửa thang máy…. Màn hình thiết kế bền vững dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong chung cư cao cấp

  • Khu vực trong thang máy: Trong thang máy của chung cư cao cấp không thể thiếu được những chiếc màn hình kiểu treo tường tiện lợi. Màn hình quảng cáo trong thang máy thường hiển thị thông tin và quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ.
  • Khu vực ngoài thang máy: Khu vực này ngoài mẫu treo tường cũng có những mẫu màn hình quảng cáo chân đứng. Những màn hình ở khu vực này sẽ thu hút sự chú ý của cư dân nhất khi đừng chờ đợi thang máy.
  • Khu vực bản tin dành cho cư dân: Khu vực này cư dân thường xuyên nắm bắt thông tin mà chủ đầu tư đưa ra. Vì vậy, những mẫu màn hình quảng cáo tại đây là vô cùng hợp lý.

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo chung cư cao cấp uy tín, giá tốt

mua màn hình quảng cáo chính hãng giá tốt tại SONA

Mua màn hình quảng cáo chính hãng giá tốt tại SONA

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư cao cấp là rất đa dạng. Tùy từng vị trí mà lựa chọn mẫu màn hình quảng cáo sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa cơ sở nào hãy đến ngay với SONA. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đơn vị cam kết đem đến các sản phẩm chính hãng 100% với mức giá thành tốt nhất trên thị trường. 

Tại SONA từng mẫu màn hình có giấy tờ chứng nhận chất lượng và giá niêm yết rõ ràng trên website để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tóm lại, trong các chung cư cao cấp không thể thiếu các màn hình quảng cáo. Với nhiều ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư cao cấp giúp cư dân nắm bắt thông tin nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nếu các chủ đầu tư có nhu cầu cần mua màn hình quảng cáo hãy đến ngay với SONA để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn mẫu màn hình phù hợp.

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status