Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Chung Cư Mini

Các ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư mini ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng bởi sẽ giúp cho các cư dân nắm bắt mọi thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Tại các thành phố lớn thì chung cư mini đang mọc lên ngày càng nhiều. Để đem đến sự tiện nghi và hiện đại cho cư dân nhiều chủ đầu tư đã lắp đặt màn hình quảng cáo. Ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư mini sẽ giúp cư dân tiếp cận thông tin nhanh chóng nhất. Tạo ra một môi trường sống chuyên nghiệp, tân tiến nhất.

1. Ứng dụng nổi bật của màn hình quảng cáo trong chung cư mini

Có nhiều ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư mini khác nhau

Có rất nhiều ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư mini khác nhau

Sử dụng màn hình quảng cáo LCD có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Trong đó, một vài ứng dụng nổi bật bạn có thể tham khảo như sau:

1.1. Thông báo tin tức

Màn hình trong chung cư mini sẽ giúp thông báo các tin tức đến các cư dân nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các tin tức sẽ được phát liên tục, trực tiếp trên màn hình nên các khách hàng không thể bỏ sót.

1.2. Quảng cáo các dịch vụ sản phẩm

Đối với những chủ đầu tư liên kết với các cơ sở dịch vụ thì có thể chạy các dịch vụ sản phẩm hữu ích cho cư dân. Từ đó, giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình cần. Các chủ kinh doanh cũng sẽ thu được doanh số bán hàng từ cư dân khi chạy sản phẩm trên màn hình quảng cáo trong chung cư mini.

1.3. Hiển thị thông tin về các sự kiện và hoạt động cộng đồng

Trong chung cư mini không thể thiếu được các thông tin về sự kiện, hoạt động cộng đồng. Do vậy, sử dụng màn hình quảng cáo sẽ giúp thông tin đến cho cư dân rõ ràng hơn các sự kiện để họ tham gia đúng thời gian và địa điểm.

1.4. Cập nhật các thông tin về pháp luật

Để giúp cư dân hiểu hơn về pháp luật thì nhiều chủ đầu tư chung cư mini đã ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư để trình chiếu các thông tin cần thiết nhất về pháp luật cho cư dân. Những thông tin bổ ích này cũng góp phần cho cuộc sống cư dân văn minh hơn.

2. Các loại màn hình quảng cáo được sử dụng trong chung cư mini

các loại màn hình quảng cáo trong chung cư mini

Mỗi mẫu màn hình đều có những đặc điểm nhất định

Trong chung cư mini cũng có sự lựa chọn rất nhiều loại màn hình khác nhau. Một số mẫu màn hình bạn có thể tham khảo và lựa chọn như:

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là mẫu phổ biến nhất được sử dụng trong chung cư mini. Màn hình thiết kế đơn giản có thể hoạt động 24/24. Hơn nữa, màn hình treo tường cũng có rất nhiều các kích thước khác nhau để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Màn hình treo tường sử dụng khung có sẵn được nhà cung cấp sản xuất để treo vào tường dễ dàng.

2.2. Màn hình quảng cáo dạng dài

Màn hình quảng cáo dạng dài được lựa chọn sử dụng đó chính là màn hình quảng cáo dạng dài kiểu đứng. Màn hình hiển thị được nhiều thông tin hữu ích hơn những màn hình thông thường. Màn hình dạng dài có nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu.

2.3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng được thiết kế phù hợp với xu hướng hiện nay. Màn hình siêu mỏng góp phần tiết kiệm không gian, màu sắc đảm bảo sắc nét nhất. Hơn nữa, màn hình góp phần đem lại các hình ảnh sống động sắc nét nhất. Ưu điểm của mẫu màn hình này đó chính là chế độ ánh sáng thông minh tự động cho hình ảnh chất lượng nhất. 

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong chung cư mini

vị trí lặp đặt màn hình quảng cáo trong chung cư mini

Có rất nhiều các vị trí khác nhau trong chung cư mini để đặt màn hình quảng cáo

Tùy vào không gian chung cư mini mà mọi người lựa chọn vị trí đặt màn hình quảng cáo sao cho phù hợp nhất. Một số khu vực thích hợp để màn hình quảng cáo như:

  • Khu vực trong thang máy: Đây là khu vực cư dân thường xuyên sử dụng. Việc đặt một màn hình quảng cáo trong thang máy góp phần tạo sự tiếp cận hiệu quả nhất. Cả cư dân và khách hàng sẽ tập trung nhìn vào màn hình trong khi chờ thang máy di chuyển lên xuống..
  • Khu vực ngoài thang máy: Đây là nơi mà cả cư dân và khách hàng sẽ thường xuyên di chuyển qua. Đặt màn hình quảng cáo tại khu vực này sẽ thu hút sự chú ý của cư dân hiệu quả nhất.
  • Khu vực bản tin dành cho cư dân: Nhiều chung cư mini có khu vực bản tin riêng. Nơi đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về tòa nhà hay các sự kiện sắp tới. Hãy đặt màn hình quảng cáo trong khu vực này để tiếp cận trực tiếp với cư dân dễ dàng hơn.

Xem thêm: Mã HS Màn Hình Quảng Cáo Là Gì? Thủ Tục Nhập Khẩu Thể Nào

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo chung cư mini uy tín, giá tốt

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư mini là rất lớn. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn mẫu màn hình chất lượng phù hợp tại SONA. Nơi đây cung cấp đa dạng các mẫu màn hình khác nhau đảm bảo chất lượng đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm.

Thêm vào đó, SONA là một đơn vị hoạt động quy mô lớn phân phối các sản phẩm với mức giá ưu đãi. Giá thành từng mẫu sản phẩm được niêm yết rõ ràng trên website để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn theo điều kiện kinh tế riêng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu màn hình nào cho phù hợp thì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ tận tâm giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng.

Qua những thông tin nêu trên có thể thấy ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư mini là rất đa dạng giúp cư dân dễ dàng nắm bắt các thông tin. Vì vậy, nếu bạn là chủ đầu tư thì hãy tham khảo những mẫu màn hình tại SONA để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status