Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Cửa Hàng Thời Trang

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong cửa hàng thời trang trong việc giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mãi giúp thu hút nhiều khách hàng và gia tăng doanh thu tối đa.

Trong lĩnh vực thời trang việc ứng dụng màn hình quảng cáo cũng đem lại rất nhiều các lợi ích khác nhau góp phần tăng doanh thu cho cửa hàng. Có rất nhiều các mẫu màn hình quảng cáo khác nhau để giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Để hiểu hơn về ứng dụng màn hình quảng cáo trong cửa hàng thời trang hãy cùng SONA tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ sau đây.

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo trong cửa hàng thời trang giúp tăng doanh thu

màn hình quảng cáo cửa hàng thời trang giúp tăng doanh thu

Sử dụng màn hình quảng cáo góp phần tăng doanh thu cho cửa hàng

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong cửa hàng thời trang ngày càng trở nên phổ biến bởi đem lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng.

1.1. Hiển thị sản phẩm đang bán

Khi có màn hình LCD quảng cáo sẽ giúp trưng bày hình ảnh, video của các sản phẩm thời trang đang bán trong các cửa hàng. Màn hình với những bộ trang phục mới, cách phối đồ đẹp mắt và chi tiết các sản phẩm đang bán sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó, cũng góp phần tăng khả năng tiếp cận với các sản phẩm đang được bán trong cửa hàng.

1.2. Giới thiệu chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Chủ cửa hàng có thể tận dụng các màn hình quảng cáo để thông báo về các chương trình khuyến mãi, giảm giá và những ưu đãi đặc biệt trong cửa hàng. Như vậy, giúp khách hàng có cơ hội mua sắm tiết kiệm hơn và thúc đẩy họ tới mua hàng.

1.3. Cập nhật các sản phẩm mới

Không thể thiếu được trong các ứng dụng màn hình quảng cáo tại cửa hàng thời trang như là một kênh thông tin để cập nhật các sản phẩm mới trong cửa hàng. Bằng cách hiển thị video, hình ảnh của các sản phẩm mới sẽ giúp khách hàng nhận biết và lựa chọn khi mua hàng. Việc sử dụng màn hình quảng cáo một cách hiệu quả sẽ thu hút sự chú ý của các khách hàng và tạo cảm hứng cho quý khách khi mua sắm tại cửa hàng thời trang.

Màn hình quảng cáo có rất nhiều lợi ích đối với cửa hàng, doanh nghiệp. Do đó, ứng dụng màn hình quảng cáo trong các lĩnh vực đời sống được tận dụng một cách triệt để giúp tối đa hóa lợi nhuận và thu hút sự chú ý từ khách hàng một cách tốt nhất

2. Các loại màn hình quảng cáo trong cửa hàng thời trang 

các loại màn hình quảng cáo trong cửa hàng thời trang

Có rất nhiều các mẫu màn hình khác nhau có thể sử dụng trong cửa hàng

Để sử dụng trong cửa hàng thời trang có rất nhiều mẫu màn hình quảng cáo khác nhau để bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng riêng. Dưới đây là một số mẫu màn hình bạn có thể tham khảo như:

2.1. Màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ có trên thị trường hiện nay được thiết kế phần chân quỳ hình chữ Z đẹp mắt. Màn hình cũng sử dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến để người dùng có thể thay đổi nội dung trình chiếu sao cho phù hợp. Màn hình chân quỳ có thể đặt ở cửa ra vào hoặc khu vực tiếp đón khách của cửa hàng thời trang.

2.2. Màn hình quảng cáo dạng dài

Màn hình quảng cáo dạng dài đặc điểm nhận dạng của mẫu màn hình này đó chính là chiều dài khá lớn thường được sử dụng treo tường. Màn hình dạng dài cũng giúp hiển thị nội dung hình ảnh hay các quảng cáo theo nhu cầu của người dùng. 

2.3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng này với chất lượng hiển thị tốt và tỷ lệ khung hình rất phù hợp với các cửa hàng thời trang. Nhờ kích thước gọn nhẹ dễ di chuyển đến bất cứ vị trí nào theo yêu cầu riêng nên màn hình chân đứng ngày càng được ưa chuộng. Chúng phù hợp sử dụng đặt tại sảnh hoặc cửa ra.

2.4. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường giống như màn hình tivi trong các gia đình. Tuy nhiên, với màn hình này thì sở hữu hệ điều hành riêng biệt để các đơn vị có thể dễ dàng thay đổi maquette quảng cáo theo nhu cầu. Màn hình cũng có kích thước khá đa đang thích hợp sử dụng trong những vị trí riêng biệt.

2.5. Màn hình quảng cáo dạng chữ A

Màn hình quảng cáo dạng chữ A với một thiết kế rất hiện đại, tiện lợi và nhỏ gọn. Đặc biệt, sản phẩm có tính linh hoạt cao giúp di chuyển đến nhiều nơi khác nhau mà không hề bị ảnh hưởng đến các hoạt động quảng cáo. Màn hình còn có thiết bị hỗ trợ hiển thị ngang dọc mà bạn không cần phải điều chỉnh màn hình.

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo tại cửa hàng thời trang

vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo tại cửa hàng thời trang

Mỗi khu vực cần lắp đặt màn hình quảng cáo riêng biệt

Tùy từng khu vực khác nhau trong cửa hàng thời trang mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại màn hình phù hợp. Một số vị trí phù hợp để bạn đặt màn hình quảng cáo đó là:

  • Khu vực cửa ra vào: Khu vực này sẽ giúp thu hút sự chú ý quan tâm của rất nhiều các khách hàng khác nhau. Bạn có thể chọn đặt màn hình chữ A, màn hình chân đứng ở cửa ra vào.
  • Khu vực trưng bày sản phẩm: Các màn hình quảng cáo đều rất phù hợp với khu vực này. Nhờ có các màn hình quảng cáo giúp khách hàng có thêm thông tin về các sản phẩm nhanh chóng nhất.
  • Khu vực quầy thanh toán: Nơi đây phù hợp với những màn hình treo tường với các nội dung về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo trong cửa hàng thời trang

SONA là đơn vị với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình quảng cáo đem đến rất nhiều các mẫu khác nhau đảm bảo chất lượng cao mức giá niêm yết rõ ràng trên website. Đây đều là một mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Đội ngũ nhân viên của đơn vị có chuyên môn không chỉ tư vấn chính xác cho quý khách mà còn giúp lắp đặt chính xác và nhanh chóng không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách hàng.

Tóm lại, ứng dụng màn hình quảng cáo trong cửa hàng thời trang rất đa dạng giúp tăng doanh thu cho các cửa hàng. Vì vậy, các cửa hàng hãy tham khảo các mẫu màn hình tại SONY để có sự lựa chọn phù hợp góp phần thúc đẩy kinh doanh mạnh mẽ hơn.

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status