Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Khách Sạn 5 Sao

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao là xu hướng quảng cáo mới mẻ, hiện đại. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở nhiều nơi như sảnh chờ, quầy lễ tân hay thang máy…

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao là một trong những giải pháp giúp nâng cao hiệu quả truyền thông một cách đáng kể. Theo đó, màn hình quảng cáo được sử dụng trong khách sạn không chỉ có nhiệm vụ truyền tải thông tin, quảng cáo mà còn mang tới những trải nghiệm tốt cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn.

Màn hình quảng cáo được lắp ở thang máy cũng mang lại hiệu quả khá tốt

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao

Có khá nhiều ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao. Tiêu biểu cần phải kể đến như dùng để giới thiệu về khách sạn, hiển thị các dịch vụ sản phẩm, cập nhật các thông tin sự kiện hay giới thiệu chương trình khuyến mãi…

1.1. Hiển thị các dịch vụ sản phẩm

Sử dụng màn hình quảng cáo LCD dùng để hiển thị các dịch vụ sản phẩm của khách sạn giúp thể hiện tính chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó thì khách hàng cũng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về khách sạn của bạn. Họ có thể dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết ngay trên màn hình quảng cáo. 

1.2. Giới thiệu về khách sạn

Dùng màn hình quảng cáo để giới thiệu tổng quan về khách sạn cũng là cách làm hết sức thông minh. Nó giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được khách sạn, phân biệt được khách sạn này với khách sạn khác. Màn hình quảng cáo giới thiệu về khách sạn thường được đặt ở ngoài trời nên thường có thêm tính năng chống nước.

1.3. Giới thiệu chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Việc cập nhật các chương trình khuyến mãi hay các ưu đãi thường xuyên, liên tục sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Phần ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao này thường được đặt ở quầy lễ tân, sảnh khách sạn hay thang máy… Đa phần nội dung của các chương trình này thường có sự cô đọng, súc tích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin.

1.4. Cập nhật thông tin về sự kiện

Màn hình quảng cáo còn được dùng để cập nhật các thông tin về sự kiện tạo nên không khí chuyên nghiệp. Tùy theo không gian và mục đích sử dụng mà các loại màn hình quảng cáo dùng cho sự kiện sẽ có kích thước và độ phân giải khác nhau.

Khách hàng có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu thông qua màn hình quảng cáo 

Xem thêm: Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Nhà Hàng Giúp X2 Doanh Thu

2. Các loại màn hình quảng cáo sử dụng trong khách sạn 5 sao

Nếu phân loại theo vị trí lắp đặt thì màn hình quảng cáo trong khách sạn gồm có 3 loại là: Treo tường, dạng dài và dạng chân đứng:

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường

Với thiết kế thông minh, nhiều kích thước khác nhau, màn hình quảng cáo treo tường có thể dùng để treo ở nhiều vị trí khác nhau trong khách sạn mà không tốn quá nhiều diện tích không gian.

2.2. Màn hình quảng cáo dạng dài

Màn hình quảng cáo dạng dài không chỉ truyền tải được hình ảnh mà còn có thể truyền tải được cả video và các thông báo khi cần thiết. Tuy nhiên với thiết kế dạng dài thì yêu cầu phải có không gian vừa đủ thì mới có thể lắp đặt được.

2.3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Dạng màn hình quảng cáo chân đứng thường hay được sử dụng ở khu vực sảnh chờ khách sạn hoặc trong khu ẩm thực, quầy bar. Nó không chỉ tạo được hiệu ứng trang trí không gian mà còn mang tới khá nhiều tiện ích cho quý khách hàng.

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao

Màn hình quảng cáo trong khách sạn thường được đặt tại những nơi dễ thu hút tầm nhìn nhất như: Khu vực lễ tân, khu vực quầy bar khách sạn, thang máy và khu vực hành làng.

  • Cửa vào – Quầy lễ tân: Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao không thể bỏ qua khu vực cửa vào và quầy lễ tân. Bởi đây sẽ là điểm nhìn đầu tiên của khách hàng khi mới bước vào khách sạn. Dùng màn hình quảng cáo tại khu vực này sẽ mang tới hiệu quả truyền thông cao đáng kể.
  • Khu ẩm thực của khách sạn – quầy bar: Dùng màn hình quảng cáo tại khu vực quầy bar hay khu ẩm thực sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm được danh mục các món ăn hay menu đồ uống một cách nhanh chóng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.
  • Khu vực bên trong bên ngoài thang máy: Tận dụng thời gian chờ trước hoặc trong thang máy để quảng cáo cũng là ý tưởng rất tốt mang lại hiệu quả cao. Vậy nên hãy tận dụng một cách triệt để màn hình quảng cáo trong thang máy một khu vực cực kỳ quan trọng trong chiến dịch truyền thông.
  • Khu vực hành lang: Dùng màn hình quảng cáo ở khu vực hành lang không chỉ tăng tính thẩm mỹ, tạo sự chuyên nghiệp mà còn có tác dụng truyền tải thông tin thông minh, hiệu quả.

Màn hình quảng cáo dạng đứng khá tiện dụng và linh hoạt

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo khách sạn 5 sao uy tín, giá tốt

Không quá khó để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn hình quảng cáo cho khách sạn ở trên thị trường. Tuy nhiên nếu bạn còn đang chưa biết làm sao để ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao hiệu quả nhất thì nên đến với SONA.

Bởi lẽ đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện màn hình quảng cáo chất lượng cao. Do đó khi đến với đơn vị bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao. 

Bên cạnh đó SONA còn có mức giá thành hết sức cạnh tranh cho các loại màn hình quảng cáo tại nhiều khu vực khác nhau trong khách sạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy gọi ngay cho SONA để được tư vấn, báo giá màn hình quảng cáo tốt nhất nhé!

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status