Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Khách Sạn

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn để giúp quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hay cập nhật các thông tin, chương trình khuyến mãi để khách hàng dễ dàng nắm bắt được.

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn đang ngày càng trở nên phổ biến giúp cho các khách sạn giúp tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng hơn. Ngoài ra, sử dụng màn hình giúp hiển thị thông tin, quảng cáo góp phần mang lại những trải nghiệm dịch vụ mới mẻ cho các khách hàng.

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn

ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn

Các ứng dụng khác nhau trong quảng cáo khách sạn

Sử dụng màn hình quảng cáo LCD trong khách sạn sẽ góp phần đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời, ấn tượng nhất. Màn hình có thể sử dụng để:

1.1. Hiển thị các dịch vụ sản phẩm

Màn hình quảng cáo trong khách sạn được sử dụng để hiển thị các dịch vụ hay các sản phẩm có trong khách sạn. Có như vậy sẽ giúp cho các khách hàng nắm bắt các thông tin mà khách sạn đưa ra một cách nhanh chóng nhất.

1.2. Giới thiệu về khách sạn

Giới thiệu về khách sạn thông qua màn hình quảng cáo cũng là một trong những cách giúp cho các khách hàng có thể hiểu thêm về khách sạn. Đồng thời, đây cũng là một trong những cách giúp quảng cáo khách sạn hơn tới nhiều các khách hàng khách hàng khác nhau.

1.3. Giới thiệu chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Một trong những ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn tiếp theo phải kể đến đó chính là giúp khách sạn có thể hiển thị các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho các khách hàng. Nhờ vậy, các khách hàng có thể sẽ nắm bắt nhanh chóng được các ưu đãi, khuyến mãi mà khách sạn đưa ra. Từ đó, đảm bảo lợi ích của mình khi ở khách sạn.

1.4. Cập nhật thông tin về sự kiện

Các khách sạn cũng thường xuyên đưa ra rất nhiều các thông tin về sự kiện khác nhau cho từng đối tượng khách hàng. Việc ứng dụng màn hình quảng cáo để hiển thị các thông tin sự kiện là rất hữu ích giúp các khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng kịp thời để tham gia các sự kiện được nhanh chóng nhất.

Bên cạnh việc ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn thì màn hình quảng cáo còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư, nhà hàng, quán , ... mang đến nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp giúp gia thu hút khách, hàng gia tăng doanh số.

2. Các loại màn hình quảng cáo trong khách sạn

các loại màn hình quảng cáo trong khách sạn

Đa dạng các mẫu màn hình quảng cáo trong khách sạn khác nhau

Để sử dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn bạn cần phải lựa chọn những mẫu màn hình sao cho phù hợp nhất. Có nhiều mẫu màn hình quảng cáo khác nhau để bạn có thể lựa chọn như:

2.1. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng này với thiết kế kiểu chân đứng vững chắc bao quanh màn hình. Chân đứng được thiết kế bằng chất liệu kim loại rất chắc chắn. Mẫu màn hình này cũng đa dạng kích thước khác nhau để mọi người có thể tham khảo lựa chọn theo nhu cầu sử dụng riêng.

2.2. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường có thiết kế với kiểu dáng giống với một chiếc tivi treo tường, gọn nhẹ. Tuy nhiên, chúng được thiết kế chuyên dụng cho mục đích quảng cáo có thể hoạt động liên tục 24/24. Đồng thời, cũng như những mẫu màn hình khác thì kích thước rất đa dạng từ 19 inch trở lên.

2.3. Màn hình quảng cáo dạng chữ A

Màn hình quảng cáo dạng chữ A cũng đang rất phổ biến và được yêu thích nhiều trên thị trường hiện nay. Màn hình thiết kế rất chắc chắn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Màn hình kích thước đa dạng khá lớn phù hợp để hiển thị các thông tin trên khách sạn.

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong khách sạn

vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong khách sạn

Có nhiều vị trí khác nhau để đặt màn hình khách sạn 

Khách sạn có rất nhiều các khu vực rộng lớn khác nhau để có thể đặt màn hình quảng cáo. Một số vị trí phù hợp bạn có thể cân nhắc để lắp đặt như:

 • Cửa vào – Quầy lễ tân: Ở vị trí này thích hợp đặt màn hình chân đứng với thiết kế màn hình dọc không chiếm nhiều diện tích khu vực, kèm theo chân đứng vững chắc. Ngoài ra, những mẫu màn hình treo tường cũng rất hợp lý để phát huy hiệu quả truyền thông.
 • Khu ẩm thực của khách sạn – quầy bar: Tại khu vực này thì sử dụng màn hình quảng cáo để trình chiếu những món ăn ngon hay các clip vui để kích thích vị giác cho khách hàng và đem lại sự thoải mái, vui vẻ hơn trong lúc ăn.
 • Khu vực bên trong bên ngoài thang máy: Chắc hẳn chúng ta không đã không ít lần bắt gặp các màn hình quảng cáo trong thang máy. Đây được xem là khu vực không thể bỏ qua khi lựa chọn các vị trí lặp đặt màn hình quảng cáo.
 • Khu vực hành lang: Lắp màn hình quảng cáo ở các lối đi hành lang cũng rất hợp lý giúp tăng sự sang trọng, hiện đại cho không gian mà còn có thể dùng để quảng cáo nhiều thông tin về khách sạn.

4. Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo trong khách sạn uy tín, giá tốt

sona - địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng, phù hợp

SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng, phù hợp

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn đem lại rất nhiều những lợi ích tuyệt vời và ấn tượng nhất. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối màn hình hãy đến ngay với SONA. Tại đây, đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội thu hút các khách hàng như:

 • Các mẫu màn hình của đơn vị đảm bảo chính hãng đầy đủ chứng nhận về chất lượng CO, CQ.
 • Các màn hình đều được bảo hành dài hạn 12 tháng.
 • SONA thực hiện giao hàng tận nơi và lắp đặt đúng theo tiến độ.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm từ đội ngũ có chuyên gia.
 • Giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Có thể thấy ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn là rất đa dạng đem lại nhiều lợi ích cho các khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo và lựa chọn loại màn hình sao cho phù hợp nhất. Hãy đến ngay với SONA để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm chính hãng với mức tía tốt nhất.

 • 0382488338
 • 9:00 sáng - 8:00 tối
 • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status