Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Sân bay

Sân bay là nơi có lượng khách qua lại rất nhiều, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt gặp các màn hình quảng cáo.Vậy tại sao nên sử dụng ứng dụng màn hình quảng cáo trong sân bay? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ở các sân bay, số lượng chuyến bay đến đi hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều. Thời gian là thủ tục ở sân bay khá lâu và phải ngồi chờ các chuyến bay, ứng dụng màn hình quảng cáo trong sân bay sẽ phát huy được các thông điệp quảng cáo. Khoảng thời gian này vô hình chung khiến cho việc quảng cáo ở sân bay phát huy được hiệu quả làm tăng nhận thức truyền thông của thương hiệu và sản phẩm.

1. Các ứng dụng màn hình quảng cáo trong sân bay

màn hình quảng cáo trong sân bay

Những ứng dụng màn hình quảng cáo trong sân bay

Sân bay là một khu vực có diện tích khá lớn, chính vì vậy nơi đây là vị trí đắc địa để triển khai những hình thức quảng cáo đa dạng. Một số ứng dụng màn hình quảng cáo trong sân bay phổ biến nhất hiện nay đó là:

1.1. Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ 

Lắp đặt màn hình quảng cáo LCD ở các phòng chờ để trình chiếu thông tin về các sản phẩm,dịch vụ được cung cấp trong khu vực nhất định của sân bay. Giúp cho hành khách có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mong muốn, tăng kích thích nhu cầu trực tiếp của những khách hàng còn lại.

1.2. Hướng dẫn quy trình làm thủ tục tại sân bay

Các màn hình quảng cáo còn là công cụ hướng dẫn lý tưởng cho khách hàng. Màn hình tương tác kết hợp với bản đồ sân bay, hướng dẫn di chuyển và làm thủ tục nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian và loại bỏ cảm giác khó chịu cho khách hàng.

1.3. Cập nhật các chính sách pháp luật

Pháp luật không nghiêm cấm hành vi lắp màn hình quảng cáo tại sân bay. Tuy nhiên, các hoạt động quảng cáo tại sân bay cần đáp ứng các yêu cầu theo quy định của pháp luật và tuân thủ đúng quy định về quảng cáo.

Hiện nay màn hình quảng cáo LCD, LED đang trở nên phổ biến là công cụ quảng cáo không thể thiếu trong các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp. Bởi nhiều ưu điểm, thu hút mọi ánh nhìn nhờ màn hình sắc nét, video chân thực. Do đó thiết bị này còn được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn, nhà hàng, bến xe,... Giúp các doanh nghiệp, chủ cửa hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng tối ưu hóa chi phí quảng cáo gia tăng doanh sô.

2. Các loại màn hình quảng cáo được sử dụng trong sân bay

các loại màn hình quảng cáo trong sân bay

Một số loại màn hình quảng cáo phổ biến tại sân bay

Sân bay là khu vực có diện tích rất rộng và nhiều du khách, người có nhu cầu di chuyển.Sau đây là một số loại màn hình quảng cáo phù hợp để lắp đặt tại sân bay.

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường 

Trong sân bay, Màn hình quảng cáo treo tường thường đặt ở khu vực thang máy hay lối đi giữa khu vực. Khi đặt quảng cáo màn hình treo tường tại sân bay, doanh nghiệp sẽ được phép phát các hình ảnh trong khoảng 12 giây với số lượng từ 1 đến 2 ảnh thay phiên nhau mà không gây tiếng động.

2.2. Màn hình quảng cáo dạng dài

Với kích thước từ vài chục đến vài trăm mét, màn hình quảng cáo dạng dài thường xuất hiện ở không gian rộng rãi như sảnh, khu vực check in hoặc băng chuyền hành lý để khách hàng có thể dễ dàng quan sát ở nhiều vị trí khác nhau. 

2.3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng thường được sử dụng nhiều nhất trong các chiến dịch quảng cáo tại sân bay. Tuy nhiên, âm thanh phát ra từ màn hình chân đứng thường rất khó nghe trong không gian rộng và đông người. 

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong sân bay

vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong sân bay

Một số khu vực thường được đặt màn hình quảng cáo tại sân bay 

Với một khu vực có diện tích lớn như sân bay cần lắp đặt ứng dụng màn hình quảng cáo ở đâu để thu hút khách hàng. Sau đây là những vị trí “vàng” để lắp đặt màn hình quảng cáo tại sân bay.

3.1. Khu vực công cộng 

Sảnh công cộng là vị trí có nhiều người qua lại nhất sân bay, việc lắp đặt màn hình quảng cáo ở khu vực này sẽ phù hợp cho mục đích quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp.

3.2. Khu vực sảnh chờ

Đây là khu vực đa năng nhất của sân bay và là nơi khách hàng có nhiều thời gian rảnh để tiếp nhận thông tin nhất. Màn hình quảng cáo có thể dùng trong mục đích thông báo các chuyến bay đến và đi cho khách hàng,...thậm chí có thể chèn thêm video quảng cáo, giải trí để giảm bớt thời gian chờ đợi.

3.3. Khu vực bán vé

Việc đặt màn hình quảng cáo tại vị trí quầy vé giúp khách hàng dễ cập nhật các thông tin về chuyến bay của mình. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng tự cập nhật thông tin cho chính bản thân giúp tiết kiệm thời gian tư vấn cho nhân viên tại quầy.

Xem thêm: [TOP] 3+ Màn Hình Quảng Cáo Trong Thang Máy Tốt Nhất

4. SONA - Địa chỉ mua màn hình quảng cáo sân bay uy tín, giá tốt

SONA là đơn vị phân phối những dòng sản phẩm màn hình quảng cáo từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị quảng cáo, SONA hội tụ những chuyên gia hàng đầu am hiểu về sản phẩm điện tử. Đây cũng là ưu điểm nổi trội của chúng tôi. 

Bên cạnh đó, với hệ thống bảo hành của chúng tôi cũng được mở rộng trên toàn quốc, mọi dịch vụ của khách hàng luôn được đáp ứng một cách tốt nhất xây dựng niềm tin tuyệt đối.

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng màn hình quảng cáo trong sân bay. Quý vị đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ mua màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng thì SONA chính là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status