Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Siêu Thị

Màn hình quảng cáo trong siêu thị là một phương tiện truyền thông mạnh mẽ để tăng cường nhận thức về thương hiệu mang lại rất nhiều lợi ích cho siêu thị.

Màn hình quảng cáo trong siêu thị là một phương tiện truyền thông mạnh mẽ để tăng cường nhận thức về thương hiệu. Giúp hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao về sản phẩm và dịch vụ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và khắc sâu vào tâm trí của khách hàng khi di chuyển trong siêu thị. Cùng SONA tìm hiểu chi tiết thông tin liên quan về màn hình quảng cáo siêu thị trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Các ứng dụng nổi bật màn hình quảng cáo trong siêu thị

Mọi ứng dụng của màn hình quảng cáo trong siêu thị đều hướng đến việc cung cấp thông tin một cách hiệu quả và tạo ra trải nghiệm mua sắm tích cực cho khách hàng trong siêu thị.

màn hình quảng cáo trong siêu thị

Màn hình quảng cáo tại siêu thị có nhiều ứng dụng nổi bật

1.1. Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ 

Màn hình quảng cáo trong siêu thị có nhiệm vụ chủ yếu là giới thiệu và quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ mà siêu thị đang cung cấp. Nội dung đa số là các đoạn video ngắn giới thiệu các sản phẩm nổi bật, có thể là video quảng cáo chất lượng cao để tạo ấn tượng mạnh mẽ.Hoặc là hình ảnh chất lượng cao của các sản phẩm, kèm theo thông tin chi tiết như giá, khuyến mãi, và thông số kỹ thuật. Điều này mang lại lợi ích giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Tăng hiệu suất quảng cáo và giúp sản phẩm nổi bật trong cơn đối đầu giữa các sản phẩm khác nhau.

1.2. Chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

Màn hình quảng cáo có thể sử dụng để thông báo về các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, và các sự kiện đặc biệt bao gồm: Hiển thị thông tin về giảm giá, khuyến mãi đặc biệt để khuyến khích khách hàng mua sắm. Ngoài ra, siêu thị còn tận dụng để chia sẻ thông tin về các sự kiện sắp tới, tạo sự hứng thú và khuyến khích mua sắm từ khách hàng.

1.3. Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới

Màn hình tại siêu thị được sử dụng để thông báo về các sản phẩm và dịch vụ mới, những thay đổi và cập nhật trong danh mục hàng hóa của siêu thị.Giúp cập nhật thông tin để khách hàng luôn biết đến những thay đổi trong danh mục hàng hóa.

Có thể thấy màn hình quảng cáo LCD trong siêu thị có rất nhiều ứng dụng nổi bật mang lại rất nhiều lợi ích cho các siêu thị. Bên cạnh đó, với mong muốn tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi mua hàng hóa nhiều siêu thị đã lắp đặt màn hình tương tác đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với màn hình tương tác khách hàng không chỉ đứng xem mà còn có thể trực tiếp thao tác ngay trên màn hình mang lại trải nghiệm tốt hơn khi mua hàng.

2. Các loại màn hình quảng cáo siêu thị

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là loại màn hình được gắn trực tiếp lên tường trong siêu thị. Giúp tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn, dễ dàng thu hút sự chú ý với khách hàng. Đây là loại màn hình mà chúng ta sẽ thường thấy khi vào siêu thị mua đồ.

màn hình quảng cáo treo tường phổ biến trong siêu thị

Màn hình quảng cáo treo tường được sử dụng phổ biến trong siêu thị

2.2. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng là loại màn hình có chân đứng độc lập, thường được đặt ở các khu vực như trước các giàn hàng trong siêu thị. Có thể di chuyển linh hoạt để thay đổi vị trí theo nhu cầu.

màn hình quảng cáo chân đứng trong siêu thị

Màn hình quảng cáo chân đứng

2.3. Màn hình quảng cáo LED 

Sử dụng công nghệ LED để hiển thị nội dung quảng cáo. Có thể là màn hình treo tường, màn hình chân đứng hoặc tích hợp vào các thiết kế nội thất. Có khả năng hiển thị video và nội dung đa phương tiện.

màn hình led lắp đặt trong siêu thị

Sử dụng màn hình LED trong siêu thị

Xem thêm: # Top 5 Hình Thức Quảng Cáo Tại Trung Tâm Thương Mại Phổ Biến

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong siêu thị

3.1. Khu vực gian hàng

 • Đặt màn hình ở khu vực các nhãn hàng hoặc sản phẩm cụ thể.
 • Hiển thị thông điệp quảng cáo chính xác và chi tiết về sản phẩm.

3.2. Khu vực tính tiền

 • Đặt màn hình tại khu vực thanh toán hoặc xếp hàng.
 • Hiển thị các ưu đãi, chương trình khuyến mãi hoặc thông tin về thành viên.
 • Tạo cơ hội quảng cáo cuối cùng trước khi khách hàng thanh toán.

3.3. Bên ngoài mặt tiền siêu thị

 • Hiển thị thông điệp chào mừng, giảm giá hoặc các thông điệp quảng cáo nổi bật.
 • Tăng sự chú ý của người đi đường.
 • Thu hút khách hàng từ xa.

3.4. Khu vực sảnh

 • Hiển thị thông điệp chào mừng và quảng cáo về thương hiệu.
 • Tạo ấn tượng tích cực khi khách hàng bước vào siêu thị.
 • Phản ánh về sự chuyên nghiệp và hiện đại của siêu thị.

màn hình quảng cáo trong siêu thị lắp đặt tại các khu vực thuận lợi

Lắp đặt màn hình quảng cáo siêu thị tại các khu vực dễ nhìn thấy

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo trong siêu thị uy tín, giá tốt

Siêu thị có thể sử dụng màn hình quảng cáo để thông báo về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi và các ưu đãi đặc biệt. Điều này giúp tăng cường sự quan tâm và kích thích mua sắm từ phía khách hàng. Chính vì vậy các chủ cửa hàng cũng khá khó khăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng cao. Một trong những nhà phân phối màn hình quảng cáo siêu thị được nhiều chủ cửa hàng tin dùng, phải kể đến là SONA. Tại đây sản phẩm cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, độ bền lâu dài. SONA cung cấp đa dạng các loại màn hình quảng cáo trong siêu thị với nhiều kích thước, mẫu mã, giá cả khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, SONA cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt màn hình quảng cáo đúng kỹ thuật, nhanh chóng, an toàn.

Trên đây, bạn vừa tìm hiểu về ứng dụng màn hình quảng cáo trong siêu thị. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp kiến thức bổ ích đến với bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua màn hình quảng cáo thì hãy đến với SONA, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, sinh động về hình ảnh lẫn âm thanh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status