SONA Vào Top 10 Thương Hiệu Vàng ASEAN 2022

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Viethitek Việt Nam nhận giải Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022 tại Diễn đàn xúc tiến thương mại Việt Nam - Asean, Singapore.
Nội dung bài viết:

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Viethitek Việt Nam nhận giải Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022 tại Diễn đàn xúc tiến thương mại Việt Nam - Asean, Singapore.

Tại sự kiện vinh danh, bà Phạm Thị Ngọc Lan, đại diện công ty cho biết, thật bất ngờ khi SONA vào top 10 thương hiệu vàng Asean 2022. "Giải thưởng lần này tại Singapore là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ, sản phẩm mới để mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng", bà nói.

Viethitek Việt Nam nhận giải Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022

Bà Phạm Thị Ngọc Lan nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu Vàng Asean 2022, ngày 19/11.

SONA là thương hiệu của công ty Viethitek với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, với thế mạnh làm nên sự khác biệt của SONA chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất tới tay khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất”, SONA luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SONA. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng trao gửi.

Viethitek Việt Nam nhận giải Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022

Super Hotel Candle sử dụng màn quảng cáo SONA trong sảnh chờ khách sạn.

Sứ mênh của SONA chính là: Tiên phong trong việc liên tục cập nhật những công nghệ mới trong lĩnh vực quảng cáo và đào tạo để thay đổi tư duy, cách các doanh nghiệp đang làm quảng cáo và giúp các nhà đào tạo truyền tải kiến thức một cách sống động và hấp dẫn với học viên mới.

Xem thêm: # [Báo Giá] Màn Hình Quảng Cáo LCD Tích Hợp Máy Sát Khuẩn

Viethitek Việt Nam nhận giải Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022
Nippon Travel sử dụng màn hình tương tác SONA tại phòng họp/đào tạo của công ty.

Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam - ASEAN là chương trình lớn được phối hợp tổ chức bởi Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu.

Năm nay, chương trình tổ chức từ ngày 18 - 20/11 tại Singapore mang đến cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp tại Singapore và các nước Asean. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ hợp tác hữu nghị, có lợi cho đôi bên.

Chương trình truyền thông, quảng bá và vinh danh "Thương hiệu vàng ASEAN" giúp công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, mang đến những dấu ấn tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Viethitek Việt Nam nhận giải Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Viethitek Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu ASEAN 2022.

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Viethitek Việt Nam)

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status