#1 Báo Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Màn Hình LCD Quảng Cáo Giá Tốt Nhất

Dịch vụ sửa chữa màn hình quảng cáo lcd được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm vì hình thức quảng cáo bằng màn hình hiện nay rất phổ biến và hiệu quả. Sona sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đi sửa chữa màn hình, cùng đọc bài bài viết để có sự chuẩn bị chu đáo nhất nhé! 

Dịch vụ sửa chữa màn hình lcd quảng cáo được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm vì hình thức quảng cáo bằng màn hình hiện nay rất phổ biến và hiệu quả. Sona sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đi sửa chữa màn hình, cùng đọc bài bài viết để có sự chuẩn bị chu đáo nhất nhé! 

sửa chữa màn hình lcd quảng cáo

Những điều bạn cần biết khi sửa chữa màn hình quảng cáo lcd

Khi màn hình quảng cáo LCD gặp các sự cố bất thường bạn cần liên hệ với những đơn vị sửa chữa màn hình lcd quảng cáo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có những sự cố đơn giản chúng ta có thể tự mình khắc phục tại nhà được. Vậy đâu là các hư hại thường gặp nhất với các loại màn hình điện tử này? Cùng theo dõi trong nội dung bài viết bên dưới đây: 

Lỗi đầu tiên thường gặp nhất là trên màn hình xuất hiện những điểm màu bị đen hoặc trắng sáng hoặc không thể thay đổi được độ sáng. Lỗi này rất thường gặp và cần sửa chữa màn hình quảng cáo triệt để ở từng điểm chết. 

Khi màn hình bị lỗi xuất hiện đường kẻ sọc dọc hoặc sọc ngang tức là màn hình quảng cáo của bạn đang bị lỗi và nên được kiểm tra, sửa chữa màn lcd quảng cáo càng sớm càng tốt. 

Nếu gặp phải tình huống này thì bạn nhất định phải nhanh chóng sửa chữa màn hình hiển thị quảng cáo vì nội dung hiển thị không còn được trọn vẹn. Hơn nữa, người nhìn khi xem quảng cáo cảm thấy rất khó chịu. Để lâu ngày nội dung hiển thị sẽ bị lỗi nghiêm trọng hơn. 

Với lỗi này thiết bị màn hình quảng cáo thường không còn hiển thị được nội dung và màn hình trắng xóa. Tìm nơi sửa chữa màn hình điện tử cho quảng cáo với lỗi này bạn cần chọn những nơi chuyên nghiệp.

Lỗi sự cố này cũng rất thường gặp, nó làm giảm chất lượng hình ảnh của thiết bị bị màn hình quảng cáo. 

Khi gặp các sự cố trên và tìm cách sửa chữa màn hình quảng cáo lcd bạn cần tìm hiểu thêm phần nguyên nhân. Nội dung dưới đây Sona sẽ chia sẻ đến bạn những nguyên nhân thường gặp nhất gây lỗi sự cố, hư hại trên thiết bị quảng cáo.

 • Nguyên nhân có thể là do bị chết các Transistor điều khiển màu khiến các điểm chết không thay đổi được màu và độ sáng như trước. 

 • Nguyên nhân là do bị lỗi đứt mạch in từ sau IC Driver điều khiển đường ngang và dọc trên màn hình.

 • Hoặc nguyên nhân có thể là do hỏng mạch LVDS mạch màn hình bên trong gây hỏng đèn.

 • Cũng có trường hợp nguyên nhân gây hư màn hình quảng cáo là do  tấm nền kém chất lượng khiến hình ảnh kém sắc nét. 

Vậy có những cách sửa chữa màn hình lcd quảng cáo nào? Tuy việc khắc phục, sửa chữa sẽ do các kỹ thuật viên có tay nghề và trình độ trực tiếp thực hiện nhưng nếu có hiểu biết về các lỗi thường gặp bạn sẽ chủ động hơn với việc sửa chữa thiết bị của mình. Tránh bị phát sinh chi phí và có sự gian lận từ các đơn vị sửa chữa màn hình điện tử cho quảng cáo kém uy tín. 

sửa chữa màn hình lcd quảng cáo

Bạn cần biết một số cách sửa chữa màn hình lcd quảng cáo cơ bản nhất

Cách sửa chữa các loại màn hình quảng cáo có rất nhiều cách, tùy vào từng sự cố sẽ có cách khắc phục tương ứng. Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm sau khi kiểm tra lỗi trên thiết bị sẽ đưa ra phương án khắc phục và báo giá để khách hàng được biết rõ. 

Các kỹ thuật viên của Sona sẽ giúp bạn cập nhật một số cách sửa chữa màn hình lcd quảng cáo. Cùng theo dõi ngay trong nội dung bên dưới đây: 

 • Với các lỗi sự cố nặng cần phải thay mặt màn hình

 • Các lỗi nhẹ có thể khắc phục có thể xử lý các điểm chết sáng

 • Hoặc sửa chữa màn hình quảng cáo bằng cách sửa màn hình, khắc phục các vi mạch điện tử, hệ thống đèn. 

 • Các trường hợp chết sáng, màn hình không hiển thị, trắng màn hình…cần được nối hoặc thay thế mạch  LCD Panel

 • Các sự cố nặng thậm chí phải thay LCD máy

 • Nếu lỗi do thiết bị lâu ngày bị bám bẩn hãy thực hiện vệ sinh chân Connect từ mạch LVDS giao tiếp với các IC Drive 

 • Cách sửa chữa màn hình điện tử bằng cách thay đèn hình hoặc tấm LCD màn hình cũng như mạch LVDS là cách xử lý triệt để các sự cố hư hại màn hình quảng cáo nhất. 

Các kỹ thuật viên sẽ tháo sau màn hình quảng cáo thực hiện các chỉnh sửa bên trong được hiệu quả. Vì thế, bạn nên chọn các đơn vị sửa chữa màn lcd quảng cáo có kỹ thuật viên thành thạo chuyên môn, tay nghề giỏi và có đầy đủ dụng cụ, thiết bị sửa chữa. 

Quy trình sửa chữa màn hình hiển thị quảng cáo gồm từng bước như thế nào? Nếu bạn đang sử dụng màn hình quảng cáo bạn nhất định phải biết đến điều này: 

 • Đầu tiên, bạn cần liên hệ với các đơn vị sửa chữa màn hình quảng cáo lcd để được nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ. Bạn cần cung cấp thông tin ban đầu về các biểu hiện, sự cố trên màn hình và địa chỉ chính xác để kỹ thuật viên đến kiểm tra. 

 • Các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp kiểm tra, tháo lắp các thiết bị màn hình bên trong để biết được lỗi sự cố trên màn hình là do lỗi gì

 • Kỹ thuật viên sẽ thông báo với khách hàng tình trạng hư hỏng cần sửa chữa màn hình lcd quảng cáo và báo giá chi tiết. 

 • Thực hiện sửa chữa thiết bị màn hình quảng cáo, khắc phục triệt để các sự cố, chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng

 • Sau khi việc sửa chữa màn lcd quảng cáo hoàn tất sẽ trực tiếp bàn giao, thu phí và thông báo thời hạn bảo hành cho khách hàng. 

Trước khi thực hiện việc sửa chữa màn hình quảng cáo ở bất cứ đơn vị nào bạn cần tìm hỏi thật kỹ về quy trình, các điều kiện đảm bảo an toàn - chất lượng cho thiết bị của mình. 

sửa chữa màn hình lcd quảng cáo

Tham khảo giá dịch vụ 

Địa chỉ sửa chữa màn hình hiển thị quảng cáo tại Sona đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty….Công ty Sona tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LCD quảng cáo số 1 tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ mua bán mới và sửa chữa tại Sona luôn khiến khách hàng luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng vì dịch vụ luôn cam kết chất lượng, giá cả lại phải chăng. Đây là điều quan trọng nhất khi cần sửa chữa màn hình điện tử cho quảng cáo. 

Đội ngũ nhân viên tại Sona rất chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến quá trình sửa chữa đều được các kỹ thuật viên giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện và luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 rất tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tối đa và đặt phương châm luôn làm vui lòng khách hàng đến, vừa lòng khách hàng đi. 

Bất cứ các sự cố nào cần sửa chữa các loại màn hình quảng cáo đều được các kỹ thuật viên sửa chữa dứt điểm, nhanh chóng và an toàn. Hầu hết những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa màn hình quảng cáo ở Sona đều khẳng định điều này. Và đây cũng chính là lý do họ luôn trung thành với đơn vị sửa chữa màn hình quảng cáo lcd này. 

Sona luôn đề cao sự hài lòng của quý khách hài lòng quý khách hàng, các đánh giá - phản hồi đều được ghi nhận và cải thiện nên chất lượng dịch vụ luôn rất hoàn hảo. 

Dưới đây là quy trình sửa chữa màn lcd quảng cáo tại Limosa, quý khách hàng cùng tham khảo để chủ động hơn khi cần sửa chữa thiết bị màn hình quảng cáo:

Nhân viên của Sona sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua tổng đài, website, fanpage. Nhân viên CSKH của Sona sẽ ghi nhận thông tin khách hàng và hẹn với khách thời gian đến kiểm tra sớm nhất.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến và kiểm tra màn hình quảng cáo bằng các kỹ thuật chuyên môn. Sau khi xác định được sự cố, nguyên nhân, các kỹ thuật viên sẽ đưa ra các phương án xử lý và báo giá cho khách hàng được biết rõ. 

Dựa trên mức độ hư hỏng cùng bảng giá niêm yết đã thông báo với khách hàng. Các kỹ thuật viên của Sona sẽ bắt đầu sửa chữa màn hình quảng cáo lcd. 

Sau khi sửa chữa xong, các nhân viên kỹ thuật sẽ cho màn hình khởi động chạy lại để kiểm tra mức độ ổn định. Khi đã chắc chắn thiết bị vận hành bình thường, các lỗi sự cố đã khắc phục, nhân viên kỹ thuật của Sona sẽ bàn giao cho khách hàng và thu phí dịch vụ. 

Nhân viên CSKH Sona sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình hoạt động của màn hình quảng cáo LCD sau khi sửa chữa sau 3 ngày.

sửa chữa màn hình lcd quảng cáo

Tham khảo giá dịch vụ sửa chữa màn hình quảng cáo ở những nơi chuyên nghiệp để được báo giá chính xác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sửa chữa màn hình lcd quảng cáo, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá chênh lệch nhau vì nó sẽ phụ thuộc vào thương hiệu màn hình, chất lượng và đơn vị phân phối. Vì thế, để được báo giá chính xác bạn cần có sự khảo sát giá ở một vài nơi và tham khảo đúng các lỗi sản phẩm để tránh có sự so sánh khập khiễng giữa các đơn vị. 

Là một người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn các đơn vị địa chỉ sửa chữa màn hình chính hãng để được thay thế những sản phẩm - linh kiện chất lượng nhất. Bạn nên chọn những đơn vị sửa chữa cam kết dùng hàng chính hãng, đúng giá. Đừng vì ham rẻ mà chọn những dịch vụ không uy tín, dùng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

Với chất lượng dịch vụ chu đáo, cam kết hiệu quả nhưng chi phí dịch vụ ở Sona rất phải chăng. Bạn có thể liên hệ đến số hotline hoặc truy cập vào website: Sona.net.vn để tham khảo mức giá các thiết bị màn hình quảng cáo hiện đang áp dụng tại Sona. 

8. Hướng dẫn liên hệ sửa chữa màn hình quảng cáo LCD

Để được tư vấn và nhận báo giá sửa chữa màn hình lcd quảng cáo bạn nên chọn những đơn vị có lượt truy cập và review nhiều trong các hội nhóm, group. Bạn có thể search tìm trên các trang mạng xã hội, các website. 

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ đến các địa chỉ sau của Sona, Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị màn kỹ thuật số: 

Vui lòng để lại thông tin liên hệ của đơn vị doanh nghiệp, công ty hoặc địa chỉ của mình để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Sona luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên mọi cung đường. 

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sửa chữa màn hình quảng cáo LCD. Sona sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi sự cố, hư hại trên thiết bị màn hình quảng cáo chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status