Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Chung Cư

Các màn hình quảng cáo cũng được sử dụng trong các chung cư nhờ đem lại nhiều lợi ích. Hãy cùng tìm hiểu về các ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư như sau:

Màn hình quảng cáo là dòng sản phẩm được sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau trong đó có các chung cư. Tại chung cư các màn hình quảng cáo luôn đặt ở những vị trí chiến lực trong khu vực phòng chờ, tiếp khách để thu hút sự chú ý của cư dân nhiều hơn. Ngoài ra, ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư là rất đa dạng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây.

1. Các ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư

các ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư

Màn hình quảng cáo trong chung cư đem lại nhiều lợi ích

Những màn hình LCD quảng cáo được sử dụng trong chung cư góp phần tạo nên một môi trường sống rất thông minh và tiện ích cho cư dân. Những ứng dụng phổ biến của màn hình quảng cáo đó là: 

1.1. Thông báo tin tức

Những màn hình quảng cáo được sử dụng để có thể truyền đạt những thông báo tin tức quan trọng đến các cư dân trong chung cư. Đó có thể là những thông tin về thu tiền điện nước, việc bảo trì hoặc sửa chữa và nhiều thông báo khẩn cấp khách. Nhờ có màn hình mà giúp cư dân nắm bắt thông tin nhanh chóng, dễ dàng hơn.

1.2. Quảng cáo các dịch vụ sản phẩm

Màn hình quảng cáo được đặt trong chung cư cũng nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đến các cư dân. Chủ đầu tư hoặc doanh nghiệp nào đó có thể thuê không gian quảng cáo trên màn hình để giới thiệu các dịch vụ, tiện ích hay các sản phẩm phù hợp với các quý cư dân.

1.3. Hiển thị thông tin về các sự kiện và hoạt động cộng đồng

Những buổi hoạt động cộng đồng, các chương trình giao lưu hay các sự kiện cũng được hiển thị trên màn hình quảng cáo trong chung cư. Điều này giúp cho mọi cư dân nắm bắt thông tin và tham gia các hoạt động dễ dàng để tạo nên một cộng đồng sôi động và gắn kết.

1.4. Cập nhật các thông tin về pháp luật

Để giúp các cư dân có thể nắm bắt và tuân thủ các thông tin về pháp luật hay các chính sách mới nhất của chủ đầu tư thì màn hình quảng cáo sẽ rất hữu ích. Những thông tin thường xuyên xuất hiện trên màn hình sẽ giúp mọi cư dân nắm bắt thông tin chi tiết. Từ đó, cũng giúp cho cư dân bảo vệ được quyền lợi và nghĩa vụ của mình. 

Bên cạnh việc ứng dụng màn hình quảng cáo spa thì màn hình quảng cáo còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như ứng dụng màn hình quảng cáo trong tiệm nail, quán cafe, khách sạn, ... mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng gia tăng doanh số.

2. Các loại màn hình quảng cáo được sử dụng trong chung cư

các loại màn hình quảng cáo chung cư thường được sử dụng

Các mẫu màn hình quảng cáo trong chung cư khác nhau 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các mẫu màn hình quảng cáo trong chung cư khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu sử dụng riêng.

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là mẫu được gắn trực tiếp lên tường tại sảnh thang máy, phòng chờ và nhiều khu vực khác. Màn hình treo tường cũng có rất nhiều loại với các kích thước khác nhau với thiết kế mỏng nhẹ giúp tiết kiệm không gian.

2.2. Màn hình quảng cáo dạng dài

Màn hình quảng cáo dạng dài có tỷ lệ khung hình dài hơn so với mẫu màn hình thông thường. Màn hình thường được gắn trên tường hoặc treo trong khu vực thang máy chung cư. Màn hình dạng dài thích hợp để truyền tải các thông tin nhanh chóng cho cư dân.

2.3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng có kích thước lớn được đặt đứng trên một chân đế chắc chắn. Loại màn hình này thường được đặt ở các vị trí như: Sảnh chính chung cư, cửa thang máy, quầy lễ tân…. Màn hình với độ phân giải cao giúp hiển thị các hình ảnh chi tiết cùng các thông tin rõ nét nhất.

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong chung cư

vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong chung cư

Bạn có thể đặt màn hình quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau trong chung cư

Để giúp các cư dân có thể tiếp cận thông tin, hình ảnh tốt hơn thì vị trí đặt màn hình quảng cáo luôn là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết nhất. Một số khu vực phù hợp để màn hình quảng cáo như:

  • Khu vực trong thang máy: Khu vực này thường là những mẫu màn hình treo tường và màn hình dạng dài được lắp đặt chắc chắn trong thang máy.
  • Khu vực ngoài thang máy: Ngoài thang máy phù hợp sử dụng rất nhiều các mẫu màn hình quảng cáo khác nhau để hiển thị thông tin cho cư dân dễ dàng nắm bắt được.
  • Khu vực bản tin dành cho cư dân: Nơi đây cũng thích hợp để màn hình quảng cáo giúp cho cư dân có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất.

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo chính hãng, giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua màn hình quảng cáo hãy đến ngay với SONA. Một cơ sở uy tín số 1 thị trường chuyên phân phối các mẫu màn hình quảng cáo khác nhau chất lượng cao.

Đến với SONA khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Giá các mẫu màn hình tại đơn vị đảm bảo ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Thông qua những chia sẻ trên có thể thấy ứng dụng màn hình quảng cáo trong chung cư là rất đa dạng. Quý khách nên cân nhắc và lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Đến với SONA chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn để có những mẫu màn hình chất lượng phù hợp với nhu cầu và giá thành mà khách hàng đưa ra.

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status