Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Khách Sạn 3 Sao

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao góp phần đem đến cho các khách hàng nắm bắt mọi thông tin về dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Việc quảng cáo trở thành một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Trong lĩnh vực khách sạn thì những màn hình quảng cáo trở nên phổ biến để giúp cho các khách hàng tiếp cận thông tin nhanh chóng. Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao còn là một trong những phương thức tạo sự chuyên nghiệp hơn cho khách sạn.

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao

ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao

Màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao được ứng dụng phổ biến

Trong các khách sạn 3 sao các mẫu màn hình quảng cáo cũng được sử dụng nhiều với nhiều ứng dụng khác nhau như:

1.1. Hiển thị các dịch vụ sản phẩm

Để các khách hàng có thể nắm bắt các thông tin về dịch vụ và sản phẩm của khách sạn nhanh chóng thì các màn hình quảng cáo LCD là sự lựa chọn tối ưu nhất. Màn hình hiển thị các hình ảnh rõ nét, chân thực nhất để thu hút các khách hàng.

1.2. Giới thiệu về khách sạn

Trình chiếu thông tin về khách sạn qua màn hình quảng cáo để quý khách có thể hiểu hơn các thông tin về lịch sử hình thành và phát triển của khách sạn. Từ đó cũng góp phần đem lại sự an tâm cho các quý khách nghỉ dưỡng tại khách sạn.

1.3. Giới thiệu chương trình khuyến mãi, ưu đãi

Một trong những ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao đó chính là giới thiệu những chương trình ưu đãi, khuyến mãi đến các khách hàng. Nhờ vậy, mọi người sẽ nắm bắt các thông tin về khuyến mãi để lựa chọn các dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế.

1.4. Cập nhật thông tin về sự kiện

Khách sạn 3 sao cũng thường xuyên diễn ra các sự kiện. Để quảng bá thu hút được nhiều khách hàng đến sự kiện đó thì phát các thông tin lên màn hình quảng cáo là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Mọi người sẽ có sự chuẩn bị kịp thời cho sự kiện mà họ cần tham dự.

Màn hình quảng cáo LCD đang trở thành một công cụ truyền thông hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Chính vì vậy, mà màn hình quảng cáo được ứng dụng rộng rãi, đa dạng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 5 sao, 4 sao sẽ tiếp tận được khách hàng tiềm năng, giúp khách sạn nhà hàng trở nên sang trọng chuyên nghiệp hơn.  

2. Các loại màn hình quảng cáo sử dụng trong khách sạn 3 sao

các loại màn hình quảng cáo sử dụng trong khách sạn 3 sao

Có rất nhiều các mẫu màn hình quảng cáo phù hợp dùng trong khách sạn 3 sạn

Sử dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao rất phổ biến đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất. Có nhiều mẫu màn hình khác nhau để khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu riêng. Dưới đây là một vài mẫu màn hình bạn có thể tham khảo như:

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình treo tường là một trong những mẫu phổ biến thông dụng nhất hiện nay luôn có trong các khách sạn. Màn hình treo tường như một chiếc tivi mỏng với nhiều kích thước khác nhau cùng độ phân giải cao giúp hiển thị thông tin rõ nét. Mọi người nhìn thấy thông tin nhanh chóng và rõ nét dù ở khoảng cách xa.

2.2. Màn hình quảng cáo dạng dài

Màn hình dạng dài cũng rất quen thuộc được treo tường hoặc treo ở nhiều khu vực khác. Đối với màn hình quảng cáo dạng dài cũng có nhiều kích thước và thường là những kích thước lớn, độ phân giải cao để hình ảnh hiển thị rõ ràng.

2.3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Mẫu màn hình quảng cáo chân đứng thiết kế nhiều kích thước với tính linh động cao có thể di chuyển dễ dàng. Màn hình chân đứng có độ phân giải cùng khả năng hiển thị tốt. Màn hình thường được đặt ở những vị trí không gian rộng và nhiều người qua lại.

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao

Trong khách sạn 3 sao có rất nhiều các vị trí khác nhau có thể đặt màn hình. Bạn nên ưu tiên đặt ở những vị trí chủ chốt để truyền tải thông tin một cách nhanh chóng nhất. Một số vị trí thích hợp để màn hình quảng cáo như:

  • Cửa ra vào hoặc quầy lễ tân: Đây là những vị trí mà lượng người đi lại rất đông và việc phát các thông tin trên màn hình quảng cáo sẽ giúp các khách hàng tiếp cận nhanh chóng.
  • Khu ẩm thực của khách sạn – quầy bar: Khu vực này có thể để những bảng quảng cáo chân đứng hoặc treo tường giới thiệu về các món ăn có trong khách sạn.
  • Khu vực bên trong bên ngoài thang máy: Nơi đây sẽ thu hút các khách hàng đọc thông tin khi đang đứng chờ thang máy. Vì vậy, việc tối ưu màn hình quảng cáo trong thang máy sẽ giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Khu vực hành lang: Khu vực này phù hợp với những màn hình chân đứng để hiển thị mọi thông tin tiếp cận đến khách hàng dễ dàng nhất.

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo khách sạn 3 sao uy tín, giá tốt

đến với sona để được lựa chọn những mẫu màn hình phù hợp nhất

Đến với SONA để được lựa chọn những mẫu màn hình phù hợp nhất

Như vậy, ứng dụng màn hình quảng cáo trong khách sạn 3 sao là rất đa dạng. Tùy vào mỗi vị trí khác nhau mà lựa chọn mẫu màn hình cho phù hợp. Dù mua bất cứ mẫu màn hình nào bạn cũng cần phải tìm đến một đơn vị phân phối uy tín chuyên nghiệp nhất.

Một trong những đơn vị đáng để lựa chọn đó chính là SONA. Cơ sở uy tín số 1 thị trường phân phối rất nhiều các mẫu màn hình quảng cáo khác nhau. Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy chứng nhận và mức giá SONA đưa ra luôn là một mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ tư vấn và lắp đặt màn hình nhanh chóng cho khách hàng. Vì vậy, các bạn có thể an tâm và đến với SONA để chọn mua các sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách sạn.

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status