Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Shop Mỹ Phẩm

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm đang là vấn đề được các cửa hàng, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng rất nhiều. Chúng ta hãy đi tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Ngày nay, để các thương hiệu lớn được biết đến rộng rãi, tiếp cận đến nguồn khách hàng tiềm năng thì một phương thức quảng cáo độc đáo, ấn tượng và cuốn hút sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, các hình thức quảng cáo truyền thống như TV hoặc giấy đã không còn phát huy được hiệu quả tốt. Thay vào đó, ứng dụng màn hình để quảng cáo đã truyền tải thông tin đến khách hàng tốt hơn. Vậy các ứng dụng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về các ứng dụng này nhé.

1. Ứng dụng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm

ứng dụng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm

Để đáp ứng được nhu cầu truyền tải đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, màn hình quảng cáo đã được cho ra đời. Trong đó, ngành mỹ phẩm sử dụng hình ảnh để quảng cáo trong các ứng dụng sau:

1.1. Giới thiệu về dịch vụ sản phẩm

Màn hình quảng cáo LCD được sử dụng để quảng cáo, trình chiếu giới thiệu về các dịch vụ thay thế hoàn toàn các banner cũ. Với những đoạn video nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, khi trình chiếu các video giới thiệu sản phẩm sẽ tăng được trải nghiệm của khách hàng.

1.2. Giới thiệu các chương trình khuyến mại lớn

Ngoài để giới thiệu về sản phẩm thì các màn hình cũng được sử dụng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi lớn. Trình chiếu video trên màn hình sẽ sinh động hơn, lôi kéo được sự chú ý của, giúp khách hàng có thể nắm được thông tin của các chương trình khuyến mãi dễ hơn.

1.3. Thông báo các sự kiện đặc sắc

Mỗi khi có các sự kiện lớn kèm theo việc sử dụng các banner thì sử dụng thêm các màn hình lớn để trình chiếu các video cũng đem lại hiệu quả không kém. Với một góc nhìn rộng, màu sắc rực rỡ, chuyển động hình ảnh mượt mà sẽ thu hút những ánh nhìn của người qua lại.

1.4. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Để giữ chân được khách hàng ở lại và học cách sử dụng sản phẩm cũng là vấn đề được các shop quan tâm. Sử dụng màn hình sẽ tiện hơn, trình chiếu các video sẽ dễ xem hơn. Việc xem các video sẽ nhanh và dễ dàng hơn là khách hàng phải đứng lại để đọc hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm: Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Cửa Hàng Thời Trang X2 Doanh Thu

2. Các dạng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm

các dạng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm

Các loại màn hình quảng cáo phổ biến

Các dạng màn hình quảng cáo được ưu tiên lựa chọn sử dụng nhiều trong các shop mỹ phẩm gồm có:

2.1. Màn hình quảng cáo treo tường

Về bản chất màn hình quảng cáo treo tường gần tương tự như với màn hình TV tại các gia đình. Tuy nhiên, với màn hình quảng cáo sẽ sở hữu những phần mềm điều hành riêng biệt và hiện đại, giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai và thay đổi quảng cáo trong thời gian diễn ra chiến dịch truyền thông.

2.2. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng là hình thức sử dụng màn hình quảng cáo đặt theo chiều dọc có chân đứng, giúp màn hình không cần thiết phải phụ thuộc vào các vật thể khác.Cũng giống như các kiểu màn hình khác, màn hình quảng cáo chân đứng cũng có nhiều ưu điểm như độ sáng cao, màu sắc chân thực,...

2.3. Màn hình quảng cáo dạng chữ A

Màn hình quảng cáo dạng chữ A có phần chân đỡ màn hình có thể điều chỉnh độ rộng hẹp, kéo ra kéo vào sao cho phù hợp với không gian khoảng trống. Với màn hình này bạn không phải điều chỉnh màn hình vì thiết bị có hỗ trợ màn hình được hiển thị ngang dọc.

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm

vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm

Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo 

Màn hình quảng cáo ngày nay là một trong những hình thức truyền thông sáng giá được nhiều các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Bên cạnh đó với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác nên ứng dụng màn hình quảng cáo trong các lĩnh vực đời sống trở nên đa dạng hơn. Vì vậy, màn hình quảng cáo cũng được sử dụng ở nhiều vị trí trong các chiến dịch quảng cáo. Với mỗi một vị trí sẽ được đặt những kiểu màn hình phù hợp. Một số khu vực thường được đặt màn hình quảng cáo như:

  • Khu vực trưng bày sản phẩm
  • Khu vực thanh toán
  • Khu vực xung quanh tường.

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo shop mỹ phẩm uy tín, giá tốt

SONA địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo uy tín giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn vị đi đầu trong ứng dụng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa đến bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý. Kèm theo đó là những chính sách bảo trì và bảo hành lâu dài để các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết trên là những thông tin về ứng dụng màn hình quảng cáo trong shop mỹ phẩm mà chúng tôi muốn đưa tới bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, hãy bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé!

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status