Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Thư Viện

Thư viện là nơi tập trung đông người qua lại, chính vì vậy việc lắp đặt một chiếc màn hình quảng cáo trong thư viện là giải pháp vô cùng lý tưởng.

Thư viện là nơi tập trung đông người qua lại, chính vì vậy việc lắp đặt một chiếc màn hình quảng cáo trong thư viện là giải pháp vô cùng lý tưởng. Chúng vừa mang lại tiện ích với người đến thư viện, vừa có thể sử dụng để hiển thị quảng cáo từ các đối tác và nhà tài trợ, giúp thư viện tạo ra nguồn thu nhập bổ sung để hỗ trợ các chương trình và dịch vụ. Cùng SONA tìm hiểu sự phổ biến liên quan về các ứng dụng màn hình quảng cáo thư viện trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Ứng dụng nổi bật màn hình quảng cáo trong thư viện 

màn hình quảng cáo trong thư viện

Màn hình quảng cáo thư viện đem lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên

1.1. Tra cứu thông tin sách

Với sự tiện lợi của màn hình quảng cáo trong thư viện, ứng dụng vào việc tra cứu thông tin là điều vô cùng hiệu quả. Như vậy, người đọc có thể dễ dàng tra cứu thông tin sách, tìm kiếm theo thể loại hoặc tác giả. 

1.2. Thông tin đào tạo và hướng dẫn sử dụng tài nguyên

Đối với ứng dụng thông minh này của màn hình quảng cáo, giúp người đọc sử dụng các dịch vụ và tài nguyên trong thư viện, bao gồm cách tìm kiếm sách, đặt sách trực tuyến, và sử dụng máy tính một cách nhanh chóng.

1.3. Quảng cáo sách, tài liệu mới

Màn hình quảng cáo trong thư viện có thể là một công cụ mạnh mẽ để quảng cáo sách mới và thu hút sự chú ý của độc giả. Hiển thị danh sách các sách, tài liệu mới đầu tiên khi người đọc bước vào thư viện. Cung cấp hình ảnh bìa sách và mô tả ngắn gọn để làm nổi bật từng cuốn sách. Bằng cách sử dụng màn hình quảng cáo thông minh, thư viện có thể tăng cường trải nghiệm đọc sách và khuyến khích độc giả khám phá những tác phẩm mới và thú vị.

Với những ưu điểm vượt trội nên màn hình quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như ứng dụng màn hình quảng cáo trong trường học, công ty, khách sạn... 

2. Các loại màn hình quảng cáo thư viện được sử dụng phổ biến

Mỗi loại màn hình quảng cáo LCD  mang lại ưu điểm và ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích cụ thể và không gian trong thư viện. Kết hợp sự sáng tạo và hiệu quả, các loại màn hình này có thể hỗ trợ thư viện trong việc giao tiếp với độc giả và quảng bá các hoạt động của mình.

2.1. Màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ giúp hiển thị thông tin về sách mới, các sự kiện sắp tới, hoặc quảng cáo các dịch vụ và chương trình của thư viện một cách rõ nét. Dễ dàng di chuyển và đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong thư viện. Có thể tập trung ở các vị trí có nhiều người đi qua như khu vực đọc sách chung, gần quầy mượn sách, hoặc khu vực đọc tin tức.

Màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ

2.2. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với không gian thư viện bởi sự gọn nhẹ và dễ di chuyển. Ứng dụng phổ biến của chúng có thể là giới thiệu sách mới, sự kiện đặc biệt, và thông điệp quảng cáo chung. Thông thường, màn hình quảng cáo trong thư viện được đặt ở các khu vực như lối vào, góc đọc sách, hoặc gần quầy thông tin. 

Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng

2.3. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường là loại màn hình được treo trên tường thư viện, giúp tiết kiệm không gian và tạo điểm nhấn trên tường. Phù hợp cho việc hiển thị thông tin dài hạn hoặc liên quan đến các khu vực cụ thể trong thư viện.

Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường

3. SONA - Địa chỉ mua màn hình quảng cáo trong thư viện uy tín, giá tốt

Sử dụng màn hình quảng cáo trong thư viện là giải pháp thông minh, tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp màn hình quảng cáo chính hãng và uy tín là điều đáng cân nhắc. Hãy đến với SONA một trong những nhà phân phân phối màn hình quảng cáo uy tín.

  • Sản phẩm cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển trên thế giới.
  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, độ bền lâu dài.
  • Chuyên cung cấp đa dạng các loại màn hình quảng cáo trong thư viện với nhiều kích thước, mẫu mã, giá cả khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Ngoài ra, SONA cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của SONA được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt màn hình quảng cáo đúng kỹ thuật, nhanh chóng, an toàn.

Trên đây, bạn vừa tìm hiểu về ứng dụng màn hình quảng cáo trong thư viện. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp kiến thức bổ ích đến với bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua màn hình quảng cáo thì hãy đến với SONA, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, sinh động về hình ảnh lẫn âm thanh.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status