Ứng Dụng Màn Hình Quảng Cáo Trong Trường Học

Cùng SONA tìm hiểu ứng dụng màn hình quảng cáo trong trường học phổ biến như thế nào trong bài viết này nhé!

Việc sử dụng màn hình quảng cáo hẳn không còn quá xa lạ gì nhất là trong môi trường giáo dục. Giải pháp lắp đặt màn hình quảng cáo trong trường học không chỉ là một giải pháp chuyên để cung cấp thông tin mà còn là một trong những phương tiện quảng bá để tạo ra một môi trường hiện đại. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng SONA tìm hiểu chi tiết các ứng dụng màn hình quảng cáo trường học hiện nay như thế nào nhé!

1. Các ứng dụng màn hình quảng cáo trong trường học 

Ứng dụng màn hình quảng cáo LCD tại trường học là điều vô cùng phổ biến hiện nay. Theo chân SONA điểm qua một vài ứng dụng dưới đây:

1.1. Quảng cáo sản phẩm dịch vụ

Màn hình quảng cáo trong trường học là một phương tiện hiệu quả để quảng bá sản phẩm và dịch vụ đối với cộng đồng học đường. Chúng thường được đặt tại các khu vực nổi bật trong trường như phòng học chính, quầy lễ tân, hoặc khu vực sinh hoạt sinh viên.

1.2. Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh 

Ứng dụng này có thể thấy phổ biến nhất tại các ngôi trường Cấp 3, Cao Đẳng, Đại Học,... Màn hình quảng cáo trong trường học có thể đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn tuyển sinh bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và thuận lợi cho sinh viên và phụ huynh. Giúp hiển thị thông tin chi tiết về các khoa và ngành học, bao gồm đặc điểm nổi bật, chương trình học và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

1.3. Quảng cáo chương trình học 

Màn hình quảng cáo trong trường học có thể là một công cụ hiệu quả để quảng bá chương trình học, thu hút sự chú ý của sinh viên và giới thiệu thông tin chi tiết về các chương trình học đặc biệt. Bảng màn hình này thường thấy ở các vị trí như quầy thông tin, khu vực học tập chính, hoặc khu vực giáo dục nghề nghiệp. 

Các ứng dụng màn hình quảng cáo trong trường học 

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong giới thiệu chương trình hoc

1.4. Cập nhật các thông tin, sự kiện trong trường

Ngoài ra, các câu lạc bộ, các phòng ban trong trường học cũng tận dụng sử dụng màn hình quảng cáo để có thể cập nhật các thông tin, sự kiện trong trường. Thường nội dung được đề cập ở đây sẽ là cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm và lợi ích tham gia. Sử dụng màn hình quảng cáo trong trường học không chỉ giúp tạo ra môi trường độc đáo mà còn cung cấp thông tin chi tiết và thuận lợi cho học sinh, sinh viên và cả phụ huynh.

2. Các loại màn hình quảng cáo sử dụng trong trường học 

2.1. Màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ sử dụng trong trường học  với thiết kế chắc chắn giúp nó đứng vững độc lập trên sàn nhà hoặc bất kỳ bề mặt nào phù hợp. Dễ di chuyển, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong trường học để thu hút sự chú ý. Sản phẩm này thường được lắp đặt ở thư viện hoặc phòng truyền thống....

2.2. Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường trong trường học sử dụng giá đỡ hoặc thiết bị treo. Giúp tiết kiệm diện tích, thích hợp để đặt ở các khu vực có không gian hạn chế.

màn hình quảng cao treo tường

2.3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng trong trường học, có thể đặt ở các vị trí cố định trên sàn nhà. Một số màn hình quảng cáo chân đứng có tích hợp loa, cung cấp âm thanh chất lượng cao để kết hợp với nội dung hình ảnh. 

3. Những vị trí thường dùng cho màn hình quảng cáo trong trường học 

  • Khu vực trước và trong thang máy: Màn hình quảng cáo có thể được đặt ở khu vực trước thang máy hoặc bên trong thang máy để thu hút sự chú ý của sinh viên và nhân viên khi họ di chuyển trong tòa nhà. Đây là vị trí tốt để truyền đạt thông điệp vì nó thu hút sự chú ý khi người ta đang chờ thang máy.
  • Khu vực cầu thang: Màn hình quảng cáo có thể được đặt ở các khu vực cầu thang, nơi có nhiều sinh viên đi lại. Đây là vị trí chiến lược để truyền đạt thông tin vì nó nằm trên đường đi chính và thuận tiện cho việc đọc thông điệp.
  • Khu vực thư viện của trường: Sinh viên có thể tận dụng màn hình quảng cáo trong thư viện để tra cứu thông tin, tìm kiếm tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu học tập. Nơi đây rất phù hợp để quảng cáo sự kiện, chương trình học, hay thông báo quan trọng cho cả cộng đồng học đường.

màn hình quảng cáo trong trường học đặt tại khu vực thang máy

Lắp đặt màn hình quảng cáo tại thang máy

Xem thêm: [TOP] 3+ Màn Hình Quảng Cáo Trong Thang Máy Tốt Nhất

4. SONA - Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo trong trường học uy tín, giá tốt

Việc sử dụng màn hình quảng cáo trong trường học giúp tạo ra không gian học tập hiện đại, kích thích sự tò mò và tăng tương tác của sinh viên. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy để mua màn hình quảng cáo là điều vô cùng quan trọng. Tham khảo các mẫu sản phẩm màn quảng cáo của nhà SONA một trong những nhà cung cấp màn hình quảng cáo trong trường học uy tín được nhiều người tin dùng . 

  • Sản phẩm màn hình quảng cáo chính hãng, đầy đủ chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng được phép nhập khẩu.
  • Chế độ bảo hành màn hình LED quảng cáo trong thang máy dài hạn cùng chính sách hậu mãi chu đáo, hài lòng mọi khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của SONA được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt màn hình quảng cáo đúng kỹ thuật, nhanh chóng, an toàn.
  • Bên cạnh đó, SONA cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Trên đây, bạn vừa tìm hiểu về ứng dụng màn hình quảng cáo trong trường học. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp kiến thức bổ ích đến với bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua màn hình quảng cáo thì hãy đến với SONA, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, sinh động về hình ảnh lẫn âm thanh.

 

  • 0382488338
  • 9:00 sáng - 8:00 tối
  • Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TIN TỨC LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Cung cấp giải pháp hiển thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

sona

Địa chỉ: Nhà liền kề số 1, 125D Minh Khai, Ngõ Hòa Bình 6, phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.09968 - 024.668.02750

Hotline: 038.248.8338

Email: sales@sona.net.vn

DMCA.com Protection Status